ClockThứ Sáu, 17/11/2023 19:37

Bộ Công an điều động 10 cán bộ về công tác tại các công an các xã biên giới A Lưới

TTH.VN - Ngày 17/11, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định về việc điều động và bố trí cán bộ các đơn vị trực thuộc Bộ Công an đến nhận công tác tại Công an tỉnh.

Thừa Thiên Huế có tân Phó Giám đốc Công an tỉnhTận tụy với công việcPhá tụ điểm đánh bạc với tổng số tiền hơn 7,2 tỉ đồng

Đại tá Hoàng Văn Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao các quyết định  

Cụ thể, Bộ Công an điều động 10 cán bộ tại các đơn vị thuộc Bộ về công tác tại công an các xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự thuộc huyện A Lưới.

Năm 2021, Bộ Công an đã điều động 9 cán bộ tại các đơn vị trực thuộc Bộ về nhận công tác tại công an các xã biên giới trong điểm, phức tạp về an ninh trật tự thuộc huyện A Lưới. Đến nay, các cán bộ được điều động đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trở về công tác tại đơn vị cũ; trong đó, có 1 cán bộ nguyện vọng ở lại công tác tại Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đại tá Hoàng Văn Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh mong rằng, các cán bộ được điều động đến công tác tại tỉnh Thừa Thiên Huế phát huy tối đa trình độ nghiệp vụ, năng lực công tác, dành thời gian học tập, nghiên cứu để nắm bắt kịp thời các phong tục tập quán, ngôn ngữ của đồng bào dân tộc thiểu số; triển khai có hiệu quả các chủ trương về bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật phục vụ các mặt công tác của lực lượng công an xã trong tình hình mới.

Tin, ảnh: PHONG ANH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Return to top