ClockThứ Tư, 31/05/2023 13:34

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm chức sắc tôn giáo nhân Đại lễ Phật đản

TTH.VN - Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2023, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã đến thăm, chúc mừng các vị hòa thượng, trụ trì tại một số cơ sở phật giáo trên địa bàn TP. Huế.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Phong Điền tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2567Về Huế mùa Phật đảnLãnh đạo tỉnh thăm các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản

leftcenterrightdel
 Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm các chức sắc tôn giáo dịp Phật đản 

Tại các điểm đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã gửi lời chúc mừng các vị chức sắc cùng các tăng ni, phật tử đón một mùa Phật lịch Phật đản an lành, hạnh phúc.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương ghi nhận, đánh giá cao những giá trị tốt đẹp mà các vị hoà thượng, tăng ni, phật tử đã đóng góp cho cộng đồng trong thời gian vừa qua.

Tỉnh sẽ luôn quan tâm, tôn trọng và bảo đảm quyền tự do, tín ngưỡng, tôn giáo của Nhân dân, bảo đảm sinh hoạt tôn giáo đúng pháp luật; tạo điều kiện cho chức sắc tôn giáo thực hiện tốt việc tu hành, làm tròn bổn phận của công dân.

Các vị hoà thượng ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể và các địa phương đã tạo điều kiện để các hoạt động tôn giáo diễn ra đúng với tôn chỉ mục đích, tuân thủ các quy định của pháp luật, quy định của địa phương… Đồng thời, khẳng định trong thời gian tới, Phật giáo tỉnh sẽ nối tiếp truyền thống đồng hành cùng dân tộc, đoàn kết xây dựng đất nước, phát huy tinh thần nhập thế, tiếp tục chỉ đạo tăng, ni, phật tử thực hiện nghiêm các chỉ thị của Ðảng và Nhà nước, bảo đảm an sinh xã hội, góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trong thời gian tới.

LÊ THỌ
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tạo động lực phát triển từ Sân bay quốc tế Phú Bài

Việc nhà đầu tư đặt vấn đề về nghiên cứu xây dựng cơ sở bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, kết hợp thực hành đào tạo tại Thừa Thiên Huế là cơ hội để lĩnh vực vận tải hàng không tiếp tục được hoàn thiện.

Tạo động lực phát triển từ Sân bay quốc tế Phú Bài
Lãnh đạo tỉnh tiếp Đại sứ Cộng hòa Pháp tại Việt Nam

Chiều 21/11, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã có buổi tiếp Ngài Olivier Brochet, Đại sứ Cộng hòa Pháp tại Việt Nam nhân dịp đoàn công tác đến thăm và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Lãnh đạo tỉnh tiếp Đại sứ Cộng hòa Pháp tại Việt Nam
Trao đổi, giải thích, làm rõ một số vấn đề cử tri TP.Huế quan tâm

Sáng 21/11, tại hội trường UBND phường Xuân Phú, TP. Huế, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cùng các đại biểu HĐND tỉnh và HĐND TP. Huế đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ VII, HĐND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Buổi tiếp xúc có sự tham dự của cử tri 6 phường trên địa bàn thành phố Huế: Phú Hội, An Đông, An Tây, An Cựu, Xuân Phú và Phú Nhuận.

Trao đổi, giải thích, làm rõ một số vấn đề cử tri TP Huế quan tâm
Return to top