ClockThứ Năm, 07/03/2024 20:15

Luôn tạo mọi điều kiện để các nhà báo tác nghiệp

TTH.VN - Chiều 7/3, UBND tỉnh tổ chức buổi họp báo thường kỳ quý I năm 2024. Dự và chủ trì buổi họp báo có UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình.

Tháng đầu năm, một số ngành có tín hiệu tốt, không để tăng giá đột biến dịp Tết"Báo chí Thừa Thiên Huế - Tiên phong, đổi mới trước yêu cầu chuyển đổi số" Chàng sinh viên báo chí mê thiện nguyện

 Các cơ quan báo chí ký kết biên bản thoả thuận hợp tác truyền thông với UBND tỉnh

Buổi họp báo ghi nhận nhiều lượt ý kiến phát biểu và câu hỏi của đại diện các cơ quan báo chí. Các câu hỏi liên quan đến các vấn đề về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, trong đó tập trung vào tiến độ triển khai các dự án trên địa bàn; hạ tầng đồng bộ cho thành phố trực thuộc Trung ương theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị. Các vấn đề thi tuyển chức danh lãnh đạo sở; dự án chậm tiến độ, dự án treo, quan tâm hơn nữa đến chỉnh trang đô thị cửa ngõ phía Nam và phía Bắc của tỉnh… cũng được một số phóng viên quan tâm.

Trước những câu hỏi của các phóng viên, nhà báo, đại diện các sở, ban, ngành, địa phương liên quan đã trực tiếp trả lời. Đối với những nội dung mang tính chất vĩ mô sẽ có văn bản trả lời trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các phóng viên, nhà báo trong công tác tuyên truyền những hoạt động của tỉnh trong thời gian qua; đồng thời làm rõ thêm một số nội dung quan trọng và chỉ đạo các sở, ngành, địa phương cần có những câu trả lời xác đáng, sớm nhất có thể đối với các nội dung chưa được làm rõ tại buổi họp báo.

Khẳng định báo chí là cầu nối đưa những quyết sách của tỉnh đến với người dân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn đội ngũ báo chí có nhiều bài viết hơn nữa trên tất cả các lĩnh vực, chung tay cùng toàn tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Trong công tác tuyên truyền, tỉnh luôn tạo mọi điều kiện để các phóng viên, nhà báo tác nghiệp. Sự đóng góp trên tinh thần xây dựng của báo chí sẽ giúp lãnh đạo tỉnh nhận diện những ưu điểm, hạn chế nhằm lãnh, chỉ đạo tốt hơn nữa trong thời gian đến.

THÁI BÌNH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đẩy mạnh truyền thông, giúp người dân tiếp cận và sử dụng dịch vụ trợ giúp pháp lý

Chiều 1/7, Đoàn kiểm tra liên ngành do ông Trần Tiến Dũng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp làm trưởng đoàn có buổi làm việc với tỉnh Thừa Thiên Huế về công tác phối hợp trợ giúp pháp lý (TGPL) trong hoạt động tố tụng (HĐTT). Làm việc với đoàn có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Đẩy mạnh truyền thông, giúp người dân tiếp cận và sử dụng dịch vụ trợ giúp pháp lý
Xây dựng kịch bản tăng trưởng quý III và 6 tháng cuối năm

Báo cáo kinh tế - xã hội (KT-XH) của tỉnh tại phiên họp thường kỳ tháng 6 diễn ra sáng 26/6 đã chỉ ra nhiều chỉ tiêu, chỉ số quan trọng đã có bước tăng trưởng tích cực, đặc biệt, 6 tháng đầu năm, tốc độ tăng trưởng GRDP bình quân ước đạt 6,01%, xếp thứ 10/14 các tỉnh/thành Vùng Bắc trung bộ và duyên hải miền Trung, xếp thứ 36/63 tỉnh/thành cả nước.

Xây dựng kịch bản tăng trưởng quý III và 6 tháng cuối năm
Return to top