ClockThứ Bảy, 18/11/2023 14:06

Thăm hỏi các gia đình có người nhà bị ảnh hưởng do tai nạn giao thông

TTH.VN - Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, ngày 18/11, Ban An toàn giao thông huyện Phú Lộc đến thăm hỏi các gia đình có người nhà bị ảnh hưởng do tai nạn giao thông (TNGT) gây ra.

Đảm bảo thượng tôn pháp luậtYêu cầu bảo đảm an toàn cho người dân tại miền Trung, Tây NguyênSớm điều chỉnh những bất cập tại nút giao với quốc lộ

 Ban An toàn giao thông huyện Phú Lộc thăm hỏi các gia đình có người nhà bị ảnh hưởng do TNGT tại xã Lộc Trì

Tại các điểm đến thăm, Ban An toàn giao thông huyện trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà 1,5 triệu đồng tiền mặt. Các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ những đau thương mất mát của các gia đình có người nhà bị ảnh hưởng do TNGT gây ra; đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục tuyên truyền cho người thân trong gia đình và cộng đồng về những hậu quả của TNGT, từ đó nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT là dịp để các cấp chính quyền tăng cường các hoạt động tuyên truyền, cảnh báo cho toàn xã hội về thảm hoạ, các nguyên nhân và nguy cơ gây ra TNGT; nâng cao nhận thức, ý thức của toàn xã hội trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông, phòng, tránh TNGT; kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị TNGT, góp phần thực hiện mục tiêu giảm thiểu TNGT năm 2023 và các năm tiếp theo.

Trong 2 ngày 18 và 19/11, Ban An toàn giao thông huyện đến thăm hỏi và trao tặng quà cho 21 gia đình nạn nhân có người nhà bị ảnh hưởng do TNGT gây ra tại 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

PHÚC HIẾU
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

TIN MỚI

Return to top