ClockThứ Bảy, 18/11/2023 14:06

Thăm hỏi các gia đình có người nhà bị ảnh hưởng do tai nạn giao thông

TTH.VN - Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, ngày 18/11, Ban An toàn giao thông huyện Phú Lộc đến thăm hỏi các gia đình có người nhà bị ảnh hưởng do tai nạn giao thông (TNGT) gây ra.

Đảm bảo thượng tôn pháp luậtYêu cầu bảo đảm an toàn cho người dân tại miền Trung, Tây NguyênSớm điều chỉnh những bất cập tại nút giao với quốc lộ

 Ban An toàn giao thông huyện Phú Lộc thăm hỏi các gia đình có người nhà bị ảnh hưởng do TNGT tại xã Lộc Trì

Tại các điểm đến thăm, Ban An toàn giao thông huyện trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà 1,5 triệu đồng tiền mặt. Các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ những đau thương mất mát của các gia đình có người nhà bị ảnh hưởng do TNGT gây ra; đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục tuyên truyền cho người thân trong gia đình và cộng đồng về những hậu quả của TNGT, từ đó nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT là dịp để các cấp chính quyền tăng cường các hoạt động tuyên truyền, cảnh báo cho toàn xã hội về thảm hoạ, các nguyên nhân và nguy cơ gây ra TNGT; nâng cao nhận thức, ý thức của toàn xã hội trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông, phòng, tránh TNGT; kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị TNGT, góp phần thực hiện mục tiêu giảm thiểu TNGT năm 2023 và các năm tiếp theo.

Trong 2 ngày 18 và 19/11, Ban An toàn giao thông huyện đến thăm hỏi và trao tặng quà cho 21 gia đình nạn nhân có người nhà bị ảnh hưởng do TNGT gây ra tại 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

PHÚC HIẾU
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Xử phạt hành vi đăng clip nhạy cảm lên mạng xã hội để "câu like"

Sáng 23/11, Công an huyện Phú Lộc cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 1 trường hợp trú tại xã Lộc Vĩnh về hành vi “Cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy các hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc”.

Xử phạt hành vi đăng clip nhạy cảm lên mạng xã hội để câu like
Cần sự ghi nhận, động viên với đội ngũ nhà giáo

Trong bối cảnh xã hội hiện đại và trước yêu cầu đổi mới giáo dục, sứ mệnh nhà giáo vinh quang nhưng cũng nhiều thách thức. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Tân đã chia sẻ với Thừa Thiên Huế Cuối tuần về vai trò, vị thế và cả áp lực của nhà giáo.

Cần sự ghi nhận, động viên với đội ngũ nhà giáo
Săn hàng giảm giá sau mưa lũ

Cửa hàng ngập nước lụt, chủ hàng không trở tay cứu kịp hàng hóa nên chấp nhận bán giảm giá, kiếm lại tiền vốn. Khách hàng thì tranh thủ lựa được nhiều món đồ ưng ý, giá cả phải chăng. Cuộc mua bán rộn ràng nhộn nhịp kèm những lời động viên cùng nhau vượt qua thiên tai.

Săn hàng giảm giá sau mưa lũ
Hỗ trợ dân ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất

Ngày 16/11, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lê Trường Lưu cùng Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã về “rốn lũ” huyện Quảng Điền thăm hỏi người dân, chỉ đạo tình hình khắc phục hậu quả mưa lũ.

Hỗ trợ dân ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất
Return to top