ClockThứ Hai, 24/07/2023 22:02

Trao danh hiệu “Công dân danh dự” TP. Huế cho ông Cho Han Deog

TTH.VN - Tối 24/7, UBND TP. Huế tổ chức lễ trao tặng danh hiệu “Công dân danh dự” thành phố và bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Cho Han Deog, Giám đốc Quốc gia Văn phòng Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam vì đã có nhiều đóng góp tích cực và hiệu quả, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc.

Phối hợp giải quyết vấn đề bom mìn còn sót lại sau chiến tranhĐưa công nghệ vào hạ tầng du lịch và quảng bá tài nguyên văn hoá, du lịch HuếĐích đến của thành phố du lịch

leftcenterrightdel
Lãnh đạo tỉnh, TP. Huế  trao bằng khen và tặng hoa chúc mừng ông Cho Han Deog

Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương; Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật cùng lãnh đạo các phòng ban liên quan.

Trong thời gian công tác tại Việt Nam, với vai trò là Giám đốc Văn phòng KOICA tại Việt Nam, ông Cho Han Deog đã có nhiều đóng góp tích cực, thiết thực và hiệu quả trong việc thúc đẩy hoạt động hợp tác với tỉnh, thành phố trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển đô thị;  triển khai thực hiện hợp tác thông qua các dự án hỗ trợ kỹ thuật do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ từ nguồn vốn viện trợ ODA không hoàn lại thông qua KOICA, góp phần thúc đẩy và phát triển mối quan hệ đối tác hợp tác chiến lược giữa Hàn Quốc và Việt Nam trên các phương diện chính trị, kinh tế nói chung và quan hệ giữa tỉnh, thành phố với KOICA nói riêng.

Danh hiệu “Công dân danh dự” TP. Huế được UBND TP. Huế trao tặng cho các cá nhân người nước ngoài có đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng, phát triển thành phố Huế  và tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, quan hệ hợp tác quốc tế giữa Việt Nam và các nước  vì mục tiêu hòa bình, ổn định, tiến bộ và phát triển xã hội.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Cho Han Deog vì đã có nhiều đóng góp tích cực và hiệu quả, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc.

Ông Cho Han Deog chia sẻ: Tôi luôn dành tình cảm đặc biệt với Huế. Tôi rất tự hào khi được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và danh hiệu “Công dân danh dự TP. Huế”, tôi sẽ tiếp tục có những cống hiến thiết thực hơn cho Thừa Thiên Huế trong thời gian tới nhằm tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa hai bên.

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cử tri TP. Huế kiến nghị các vấn đề về hạ tầng đô thị

Sáng 21/6, tại UBND phường Tây Lộc, ông Phan Thanh Hải, TUV, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cùng các đại biểu HĐND tỉnh và HĐND TP. Huế đã có buổi tiếp xúc cử tri 5 phường, gồm Thuận Lộc, Thuận Hòa, Tây Lộc, Kim Long và Hương Long trước kỳ họp lần thứ thứ 8, HĐND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri TP Huế kiến nghị các vấn đề về hạ tầng đô thị
Nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu liên quan đến Đề án thành lập thành phố trực thuộc Trung ương

Sáng 19/6, Thành ủy Huế tổ chức hội nghị Thành ủy lần thứ 13 (mở rộng) để quán triệt các văn bản mới của Trung ương và tỉnh; thông qua các nội dung quan trọng liên quan đến việc rà soát, đánh giá các chỉ tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và chú trọng việc hoàn thành các chỉ tiêu có liên quan đến Đề án thành lập thành phố trực thuộc Trung ương.

Nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu liên quan đến Đề án thành lập thành phố trực thuộc Trung ương
Return to top