ClockThứ Sáu, 22/09/2023 15:40

Trao giải cuộc thi “Thiết kế logo - biểu trưng thị xã Hương Thuỷ”

TTH.VN - Sáng 22/9, UBND thị xã Hương Thuỷ tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Thiết kế logo - biểu trưng thị xã Hương Thuỷ”.

Đẩy mạnh nghiên cứu, nhân rộng sáng kiến, cải tiến kỹ thuậtTuyên dương 30 “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện”

 Ban tổ chức trao giải Nhất cho tác giả Lê Công Đạo

Diễn ra từ ngày 20/12/2021 đến 30/7/2022, Ban tổ chức đã nhận được 57 tác phẩm của 19 tác giả đến từ 8 tỉnh, thành phố trong cả nước, gồm: Hà Nội, Nghệ An, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Long An và Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các tác phẩm đều đảm bảo thể lệ cuộc thi.

Trải qua 2 vòng thi, trong đó, vòng 1, ban giám khảo tiến hành chấm điểm với sự tham gia của các chuyên gia nghệ thuật, có chuyên môn cao về mỹ thuật, hội họa, thiết kế….

Kết quả, đã lựa chọn 4 tác phẩm vào vòng 2. Sau khi có kết quả chấm thi, ban tổ chức đã tiến hành tổ chức hội thảo lấy ý kiến về các tác phẩm nhằm điều chỉnh một số chi tiết phù hợp với đặc thù truyền thống của địa phương.

Kết quả, giải Nhất thuộc về tác giả Lê Công Đạo (Đà Nẵng); tác giả Võ Doãn Tuấn (Nghệ An) giành giải Nhì; giải Ba được trao cho 2 tác giả Hoàng Thị Thu Thảo (Quảng Nam) và Trần Giang Nam (Long An).

ĐĂNG HIỆP
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hương Thủy
Phát triển mô hình giảm nghèo bền vững

Ngày 9/7, UBND TX. Hương Thủy tiến hành trao hỗ trợ lợn Móng Cái sinh sản, tạo sinh kế thoát nghèo bền vững cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo (trong vòng 36 tháng) trên địa bàn.

Phát triển mô hình giảm nghèo bền vững
Cầu thang hanh thông

Vẻ như hết kiên nhẫn với cậu con trai tuổi dậy thì, chị Ngọc Hương (Phú Bài, Hương Thủy) nhất định đề nghị chồng phải nghiên cứu lại phong thủy cầu thang nhà mình để “hóa giải” tính khí ngủng ngẳng của con. Dù mắng át vợ “Đức năng thắng số, phong thủy tự trong bản tính của mình”, nhưng anh Đức Hải vẫn chiều theo ý vợ. Anh nghĩ đơn giản: Làm vợ yên lòng về cái phong thủy cầu thang thì nguồn cơn mọi sự trong nhà sẽ yên.

Cầu thang hanh thông

TIN MỚI

Return to top