ClockThứ Ba, 14/11/2023 19:20

Trao học bổng Mottainai cho trẻ mồ côi

TTH.VN - Tiếp nối thành công của Ngày hội Mottainai 2023 được Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức, ngày 14/11, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã thay mặt Ban tổ chức Chương trình Mottainai trao 05 suất học bổng cho 05 trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông tại Thừa Thiên Huế.

Nhà xuất bản Giáo dục trao 50 suất học bổng cho học sinh vượt khó học tốt

Đại diện Hội LHPN tỉnh trao học bổng Mottainai cho trẻ mồ  côi

5 trẻ em mồ côi, bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông trên địa bàn Thành phố Huế, thị xã Hương Trà, Hương Thủy, huyện Quảng Điền và Phong Điền được nhận học bổng trị giá 3 triệu đồng/suất. Ngoài ra, các em được nhận quà tặng gồm 2 hộp sữa bột Meiji, balo, sách, thiệp.

Bà Lê Thị Hồng Thanh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chia sẻ: Chương trình đã kết nối những trái tim nhân ái, yêu thương, trao học học bổng giúp đỡ những trẻ em thiệt thòi, kém may mắn trong cuộc sống. Đồng thời động viên các em cố gắng học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho gia đình và xã hội. Sự động viên kịp thời, ý nghĩa của chương trình sẽ là động lực để các em vững bước hơn trên con đường học tập.

 

Tin, ảnh: Thảo Vy
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thông tin doanh nghiệp
AIA Việt Nam nhận giải thưởng AMCHAM CSR AWARDS 2023

Ngày 6/12/2023, AIA Việt Nam vinh dự được Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham) trao tặng Giải thưởng CSR (Corporate social responsibility - Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) năm 2023.

AIA Việt Nam nhận giải thưởng AMCHAM CSR AWARDS 2023
Phát huy vai trò của thanh niên trong chuyển đổi số

Đó là một trong những thành quả nổi bật được nêu lên tại hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2023; triển khai chương trình công tác năm 2024 do Tỉnh đoàn tổ chức chiều 29/12.

Phát huy vai trò của thanh niên trong chuyển đổi số

TIN MỚI

Return to top