ClockThứ Ba, 14/11/2023 12:43

Nhà xuất bản Giáo dục trao 50 suất học bổng cho học sinh vượt khó học tốt

TTH.VN - Sáng 14/11, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức trao học bổng cho học sinh vượt khó học tốt năm học 2023-2024.

Chắp cánh ước mơ cho sinh viên nghèo hiếu họcTrao 105 suất học bổng Khuyến học 2/10

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trao học bổng cho đại diện các đơn vị

Nhằm khuyến khích, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó, nỗ lực vươn lên trong học tập, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh.

Trong đó, 27 suất dành cho các em học sinh ở các trường thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã và TP. Huế; 23 suất còn lại dành tặng cho học sinh ở các trường THPT và trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên ở các vùng khó khăn.  

Được biết, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã trao tặng khoảng 5.000 suất học bổng cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 vượt khó học tốt tại 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Năm 2023, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cũng tổ chức chương trình “Cùng tiếp bước em tới trường”, trao tặng hơn 100 nghìn bộ sách giáo khoa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Đồng thời, tiếp tục triển khai chương trình tặng tủ sách giáo khoa dùng chung cho các thư viện trường học vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa tại 63 tỉnh, thành phố với tổng số khoảng 1.000 tủ.

MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhiều món quà ý nghĩa đến người dân và học sinh Phong Điền

Ngày 25/11, Ban tổ chức giải Tennis từ thiện Phong Điền tại TP. Hồ Chí Minh, Quỹ Giáo dục Huế hiếu học phối hợp với UBND huyện Phong Điền tổ chức chương trình trao nhà tình thương, học bổng cho học sinh, sinh viên và tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Phong Điền.

Nhiều món quà ý nghĩa đến người dân và học sinh Phong Điền
Trao giải cuộc thi vẽ tranh phòng chống thuốc lá

Chiều 25/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Phong Điền tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi vẽ tranh phòng, chống tác hại thuốc lá cho học sinh trung học cơ sở năm học 2023-2024.

Trao giải cuộc thi vẽ tranh phòng chống thuốc lá
Return to top