ClockThứ Năm, 25/01/2024 18:29

Tuyên truyền không khí mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn vui tươi, an toàn, tiết kiệm

TTH.VN - Chiều 25/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 1/2024.

Gặp mặt Kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của ĐảngGặp mặt nhân kỷ niệm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - LàoPhát huy sức mạnh nội sinh, đưa cái hay, cái đẹp tiếp tục lan tỏaBáo chí đóng góp quan trọng trong sự phát triển đi lên của tỉnh“Báo chí tạo nên sự đồng thuận”

UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Khánh Hùng định hướng một số nội dung tuyên truyền thời gian tới 

Thời gian qua, các cơ quan báo chí trên địa bàn đã bám sát định hướng tuyên truyền, phản ánh đậm nét nhiều kết quả trong thực hiện Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị về xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương; những kết quả nổi bật của tỉnh đạt được trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, nâng cao đời sống Nhân dân năm 2023…

Trong tháng 12/2023 và cả năm 2023 vừa qua, hoạt động cung cấp thông tin báo chí tiếp tục được tỉnh triển khai thường xuyên, đúng quy định, với nhiều hình thức phong phú. Các nội dung cung cấp đảm bảo đúng theo chỉ đạo của tỉnh, mang tính thời sự và nhận được sự quan tâm của các cơ quan thông tấn, báo chí. Công tác phối hợp xem xét, xử lý thông tin báo chí phản ánh tiếp tục được các cơ quan chức năng triển khai thực hiện, nhờ đó, nhiều nội dung báo chí phản ánh, dư luận quan tâm đã được chỉ đạo xem xét, kiểm tra, xử lý, điều chỉnh kịp thời.

UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Khánh Hùng đánh giá cao những đóng góp quan trọng của đội ngũ phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí đang hoạt động trên địa bàn, đã phản ánh kịp thời, đa dạng, sâu sắc những nỗ lực, thành tựu, quá trình vươn lên mạnh mẽ của Thừa Thiên Huế. Định hướng nội dung tuyên truyền trong thời gian tới, ông Hoàng Khánh Hùng đề nghị các đơn vị báo chí tập trung quan tâm phản ánh các hoạt động chuẩn bị các chương trình văn hóa, văn nghệ, không khí mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn 2024 vui tươi, an toàn, tiết kiệm tại các địa phương trong tỉnh.

THÁI BÌNH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Điểm sáng trong công tác tuyên truyền

Thực hiện tốt các biện pháp tuyên truyền, hết lòng hỗ trợ ngư dân, Đồn Biên phòng cửa khẩu (BPCK) cảng Thuận An là điểm sáng, đạt hiệu quả cao trong tuyên truyền về không khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (khai thác IUU); tuyên truyền ngư dân đồng lòng trong phòng, chống hoạt động giã cào trái phép.

Điểm sáng trong công tác tuyên truyền
Viện Kiểm sát Nhân dân 2 cấp: Đa dạng, linh hoạt tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Với chức năng là cơ quan thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, Viện Kiểm sát Nhân dân (KSND) hai cấp của tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; qua đó, góp phần giúp người dân hiểu biết và nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật.

Viện Kiểm sát Nhân dân 2 cấp Đa dạng, linh hoạt tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật
Khám phá AI với nhiếp ảnh Nghệ thuật và Thương mại

Chiều 7/4, tại Khoa Báo chí – Truyền thông Trường đại học Khoa học đã diễn ra hội thảo “Nhiếp ảnh thương mại trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo” do trường phối hợp Hội Nhiếp ảnh tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức và được tài trợ bởi công ty chuyên sản xuất về thiết bị chụp hình Yongnuo.

Khám phá AI với nhiếp ảnh Nghệ thuật và Thương mại
Return to top