ClockThứ Hai, 09/01/2012 10:34

“Pru- Tình nguyện” năm 2011, món quà cuối năm đầy ý nghĩa

TTH - Sáng 8/1, Quỹ Prudence Việt Nam thuộc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh và Trung tâm Truyền máu khu vực Huế triển khai chiến dịch “Pru – Tình nguyện” năm 2011. Chương trình được kéo dài trong 1 tháng (từ 15/12/2011 đến 15/1/2012) tại 21 tỉnh thành trong cả nước.

Đến dự, có ông Ngô Hoà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đại diện các ban ngành liên quan và 300 tình nguyện viên tham gia hiến máu. Đây là chương trình tình nguyện hỗ trợ cộng đồng do Prudential Việt Nam tổ chức hàng năm. Với chủ đề “Sống Xanh – Sống Khỏe”, chương trình năm nay tập trung vào hai hoạt động chính là hiến máu nhân đạo và trồng cây xanh. Được biết, ban tổ chức đã đặt kế hoạch trồng 10.000 cây xanh tại 21 tỉnh thành và hiến 1.200 đơn vị máu cho hệ thống các bệnh viện và trung tâm y tế trong cả nước.

 

Liên Minh

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhận diện tranh công và đổ lỗi

Một trong những dấu hiệu không hay của phân định thành tích hay khuyết điểm là “tranh công” và “đổ lỗi”. Hiện tượng đó ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thực thi nhiệm vụ công vụ chung của các cơ quan, cá nhân.

Nhận diện tranh công và đổ lỗi
Chống biểu hiện thực dụng trong cán bộ, đảng viên

Nghị quyết Trung ương 4 (khóa 12) cảnh báo thực trạng về: “Cá nhân chủ nghĩa, sống ích kỷ, thực dụng, cơ hội, vụ lợi; chỉ lo thu vén cá nhân, không quan tâm đến lợi ích tập thể”. Lối sống đó cần phải lên án, tẩy chay.

Chống biểu hiện thực dụng trong cán bộ, đảng viên

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top