ClockThứ Sáu, 25/08/2023 15:24

Bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác Nội chính Đảng năm 2023

TTH.VN - Ngày 25/8, Ban Nội chính Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy A Lưới mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác Nội chính Đảng năm 2023 cho lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan tham mưu giúp việc của Huyện ủy và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội huyện.

Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòngTiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng báo Đảng địa phươngBồi dưỡng nghiệp vụ công tác ngành nội chính năm 2022

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác Nội chính Đảng năm 2023

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lần này, có 110 người tham gia học tập. Các học viên được nghe báo cáo những nội dung cơ bản, cốt lõi về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và công tác tiếp công dân, xử lý đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân.

Đồng thời, tập trung thảo luận, trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong công tác nội chính ở đơn vị, địa phương mình để được giải đáp. Từ đó, sẽ vận dụng linh hoạt và hiệu quả vào nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt công tác Nội chính Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh...

Lớp tập huấn nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, người trực tiếp tham mưu công tác nội chính nắm vững các quy định, hướng dẫn của Trung ương, tỉnh, huyện về công tác nội chính. Trên cơ sở đó, phát huy tinh thần, trách nhiệm, nâng cao chất lượng tham mưu, đề xuất, triển khai thực hiện có hiệu quả công tác nội chính của Đảng.

Tin, ảnh: NGUYÊN ĐỊNH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lần về dấu xưa

Cũng như nhiều dân tộc khác đang sinh sống trên dãy Trường Sơn, cộng đồng người Pa Cô ở huyện A Lưới có nhiều tín ngưỡng độc đáo về văn hóa và tâm linh thờ cúng. Trong tâm thức của đồng bào, những ngôi nhà piing - nhà mồ được dựng lên ngoài để che chắn, tưởng nhớ người đã khuất thì đó còn là nơi lưu dấu những ký ức về tổ tiên, dòng họ.

Lần về dấu xưa
Tập trung chăm lo đời sống cho người dân

Thăm, chúc tết huyện A Lưới vào ngày 7/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyên Văn Phương nhấn mạnh đến việc chăm lo đời sống cho người nghèo; đồng thời, chính quyền địa phương cần vào cuộc quyết liệt hơn trong công tác giảm nghèo.

Tập trung chăm lo đời sống cho người dân
Xôn xao gió núi

Chọn dịp giữa tuần để rời xa thành phố, tôi và bạn ghé Anôr, một bản du lịch vùng cao thuộc xã Hồng Kim, huyện A Lưới.

Xôn xao gió núi
Khai mạc Hội xuân Giáp Thìn 2024

Chiều 3/2, tại Quảng trường trước mặt Trường Quốc học, UBND TP. Huế tổ chức lễ khai mạc Hội Xuân Giáp thìn 2024. Tham dự, có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ; UVTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định cùng lãnh đạo thành phố, các sở ban ngành và người dân.

Khai mạc Hội xuân Giáp Thìn 2024
Return to top