ClockThứ Sáu, 18/08/2023 20:43

Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng

TTH.VN - Ngày 18/8, Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh phối hợp Sở Nội vụ tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng.

Lãnh đạo tỉnh tiếp xã giao đoàn công tác Văn phòng Tổ chức Y tế thế giới Khu vực Tây Thái Bình DươngNêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc giải quyết thủ tục hành chínhNâng cao chất lượng cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi công vụNâng cao năng lực cho cán bộ Hội Cựu chiến binh Hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến

leftcenterrightdel
 Trao bằng khen cho các học viên xuất sắc 

Lớp học có hơn 47  học viên là lãnh đạo cấp phòng hoặc được quy hoạch lãnh đạo cấp phòng và tương đương từ các Sở, ban, ngành và các huyện, thị xã. 

Trong vòng hai tháng, các học viên đã được tìm hiểu các vấn đề: Tổng quan về năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo cấp phòng, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng tổ chức thực hiện kế hoạch và  áp dụng pháp luật, kỹ năng tham mưu,  quản lý và phát triển nhân sự, tổ chức, điều hành hội họp,  sự kiện cũng như  kỹ năng ra quyết định, giao tiếp, ứng xử và quan hệ truyền thông.

Cải cách hành chính và những vấn đề đặt ra đối với lãnh đạo cấp phòng, kinh nghiệm về lãnh đạo, quản lý của cấp phòng  trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0. 

 Lớp học nhằm trang bị, cập nhật kiến thức và các kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác để góp phần nâng cao năng lực, thực thi chức trách, nhiệm vụ của đội ngũ công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng trong tiến trình cải cách hành chính.

Kết quả, có 18 học viên đạt loại giỏi và 29 học viên đạt loại khá.

Phạm Phước Châu
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Chuyện về người Pa Cô thờ Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (1914 - 1967) là nhà chính trị, quân sự lỗi lạc của Đảng. Suốt cuộc đời, ông đã cống hiến cho cách mạng với một lòng yêu nước nồng nàn, ý chí mãnh liệt, niềm tin bất diệt vào thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Chuyện về người Pa Cô thờ Đại tướng Nguyễn Chí Thanh
Return to top