ClockThứ Bảy, 26/08/2023 19:51
Trường THPT Nguyễn Huệ:

Kết nạp Đảng cho 3 đoàn viên ưu tú

TTH.VN - Ngày 26/8, Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2023 cho 3 đoàn viên ưu tú. Đó là, Cao Hữu Đức, Chi đoàn lớp 12A1 và Nguyễn Thị Diễm Quỳnh, Trần Thanh Thùy Giang, Chi đoàn lớp 12A6.​

Nỗ lực của người trẻNhững học sinh đầu tiên ở Phong Điền được kết nạp Đảng

 Kết nạp Đảng cho 3 đoàn viên ưu tú tại Trường THPT Nguyễn Huệ 

Năm học 2022-2023, ĐoànTrường THPT Nguyễn Huệ đã theo dõi, giúp đỡ, giới thiệu 13 đoàn viên hoạt động phong trào thanh niên năng nổ và có thành tích cao trong học tập để Đảng ủy xem xét, kết nạp Đảng. Sau một thời gian theo dõi và giúp đỡ, có 3 đoàn viên đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang trọng, lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra đúng trình tự, thủ tục theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW của Ban Chấp hành Trung ương ngày 18/01/2022. Bí thư 2 chi bộ đã trao    quyết định kết nạp Đảng cũng như chúc mừng ba đảng viên mới đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện suốt thời gian qua.

Tại lễ kết nạp, các đảng viên mới đã tuyên thệ, hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên.

Đây là một niềm vinh dự đối với đoàn viên thanh niên Trường THPT Nguyễn Huệ sau những năm tháng cố gắng phấn đấu rèn luyện về bản lĩnh chính trị, năng động trong các hoạt động phong trào để vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Huế Thu
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh

Tết cổ truyền là dịp để mọi người tìm về với những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Đây cũng là dịp các trường học tổ chức những hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm để giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh.

Giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh
Tạo hứng khởi cho học sinh sau kỳ nghỉ Tết

Sau kỳ nghỉ Tết, học sinh vẫn còn dư âm vui chơi. Vì thế, các trường và giáo viên có những cách thức tổ chức lớp học sáng tạo, giúp học trò hứng khởi và nhanh chóng bắt nhịp với nề nếp học tập.

Tạo hứng khởi cho học sinh sau kỳ nghỉ Tết
Phát triển đảng viên là học sinh: Cách làm ở A Lưới

Là huyện miền núi, thời gian qua, nhất là trong năm 2023, nhờ chú trọng tạo nguồn, phát triển đảng viên mới là học sinh trong các trường THPT, toàn huyện A Lưới đã kết nạp được 9 đảng viên bằng các mô hình, cách làm hiệu quả.

Phát triển đảng viên là học sinh Cách làm ở A Lưới
Hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở

Trước đây, việc hướng nghiệp cho học sinh chưa được sự quan tâm đúng mức của cha mẹ, thầy cô và cả bản thân các em học sinh, nhất là các em học sinh Trung học cơ sở (THCS) vì cho rằng các em còn nhỏ, chưa vội phải hướng nghiệp hoặc hướng nghiệp ở tuổi này còn quá sớm.

Hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở
Return to top