ClockThứ Sáu, 17/05/2024 11:06

Quảng Điền trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 31 đảng viên

TTH.VN - Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), các tổ chức cơ sở Đảng thuộc Đảng bộ huyện Quảng Điền tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng nhằm ghi nhận công lao của các đảng viên có nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Thành uỷ Huế trao Huy hiệu Đảng cho 221 đảng viênTrao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí MinhTrao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên đợt 19/5Trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Đảng bộ TX. Hương Thủy và huyện Quảng Điền trao Huy hiệu Đảng cho 35 đảng viên

Đảng bộ thị trấn Sịa tổ chức trang trọng lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên 

Đợt này, Đảng bộ huyện Quảng Điền có 31 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng; trong đó, trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên; huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên; huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên; huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên; huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 11 đảng viên và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 9 đảng viên.

Tại các buổi lễ, lãnh đạo cấp ủy cơ sở đã chúc mừng các đảng viên vinh dự, tự hào được nhận huy hiệu Đảng; trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của những đảng viên được nhận huy hiệu Đảng trong đợt này.

Đồng thời, đề nghị các đảng viên tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò và trách nhiệm của người đảng viên, giữ gìn phẩm chất và tư cách của người đảng viên, tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động; tích cực động viên, giúp đỡ lớp cán bộ, đảng viên trẻ, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

THÁI BÌNH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nâng số lượng trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố là đảng viên

Việc kết nạp đảng viên đối với trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố (TT, TTTDP) ở một số nơi còn gặp khó khăn; tỷ lệ TT, TTTDP chưa phải là đảng viên còn cao là 2 thực tế tồn tại trong quá trình thực hiện chỉ tiêu số 14 Nghị quyết (NQ) Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025: “Phấn đấu 70-80% trưởng các tổ dân phố, thôn là đảng viên”.

Nâng số lượng trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố là đảng viên
Xây dựng, chỉnh đốn Đảng, hệ thống chính trị thật sự trong sạch, vững mạnh

Sáng 9/7, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức hội nghị toàn quốc bằng hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp nhằm quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Xây dựng, chỉnh đốn Đảng, hệ thống chính trị thật sự trong sạch, vững mạnh
Đảng bộ Sở LĐTB&XH:
Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 và trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Chiều 22/5, Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận 01 ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 và trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

TIN MỚI

Return to top