ClockThứ Ba, 14/05/2024 17:04

Trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

TTH.VN - Ngày 14/5, Huyện uỷ A Lưới tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ huyện. Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024).

Đảng bộ TX. Hương Thủy và huyện Quảng Điền trao Huy hiệu Đảng cho 35 đảng viên

Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên 

Dịp này, Đảng bộ huyện A Lưới có 22 đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 7 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời, truy tặng Huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên (1 đảng viên 60 năm và 1 đảng viên 55 năm).

Ông Huỳnh Công Quảng, Bí thư Huyện uỷ A Lưới ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhất là công tác giảm nghèo bền vững của các địa phương trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, lập trường giai cấp, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng ý thức Đảng, tinh thần đấu tranh cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật. Phát huy ưu điểm, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động phong trào thi đua ở địa phương, đơn vị, xứng đáng với sự tin cậy của đảng bộ và Nhân dân huyện A Lưới.

Tin, ảnh: Nguyên Định
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cử tri quan tâm đến các vấn đề dân sinh

Sáng 12/6, tại xã Hồng Vân, Tổ đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị bầu cử số 14) gồm các ông: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương; Chính uỷ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh - Đại tá Phạm Tùng Lâm có buổi tiếp xúc cử tri xã Hồng Vân và Hồng Thuỷ, huyện A Lưới.

Cử tri quan tâm đến các vấn đề dân sinh
“Thắp sáng ước mơ hoàn lương” cho thanh niên tại A Lưới

Chiều 7/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” năm 2024 với chủ đề “Hành trình của niềm tin” tại huyện A Lưới. Chương trình thu hút 200 đoàn viên, thanh niên và thanh niên hoàn lương huyện A Lưới tham gia.

“Thắp sáng ước mơ hoàn lương” cho thanh niên tại A Lưới
Thêm trải nghiệm hút khách lên A Lưới

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, nhiều suối thác và khí hậu mát mẻ, A Lưới trở thành điểm đến được ưa chuộng trong mùa cao điểm du lịch hè. Để thu hút khách, năm nay, huyện vùng cao của Thừa Thiên Huế ra mắt thêm điểm du lịch và nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ du lịch để tăng thêm trải nghiệm cho khách.

Thêm trải nghiệm hút khách lên A Lưới

TIN MỚI

Return to top