ClockThứ Tư, 30/08/2023 22:00

Trao tặng Huy hiệu Đảng nhân dịp Quốc Khánh 2/9

TTH.VN - Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 30/8, Thành uỷ Huế, Thị ủy Hương Thủy tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng từ 30 năm tuổi Đảng đến 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trên địa bàn.

Đảng bộ huyện Quảng Điền trao tặng 29 Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023Trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho bà Nguyễn Thị Yến

Lãnh đạo TP. Huế trao Hy hiệu đảng cho các đảng viên 

Tại TP.Huế, có 298 đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng trong đợt này. Trong đó, có 14 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên  nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 21 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và 52 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Thành uỷ Huế cũng trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 40 Đảng viên, 45 năm cho 17 đảng viên, 40 năm cho 79 đảng viên và 66 đảng viên được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Ngoài ra, Thành uỷ Huế truy tặng huy hiệu Đảng 75 năm cho 1 đảng viên, 45 năm cho 1 đảng viên và 40 năm cho 2 đảng viên.

Lãnh đạo Thành uỷ chân thành cảm ơn những đóng góp, cống hiến của các đảng viên; mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào thi đua ở địa phương, đồng thời là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

 

 Trao tặng Huy hiệu 60 năm và 55 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên

Dịp 2/9 năm nay, Đảng bộ TX. Hương Thủy có 60 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 12 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 19 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 13 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX. Hương Thủy Đỗ Xuân Giao ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên lão thành trong quá trình xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước.

“Các đảng viên tiếp tục phát huy, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, tích cực vận động Nhân dân, gia đình gương mẫu, tiên phong đi đầu trong mọi nhiệm vụ, nhất là thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, địa phương; tích cực tham gia vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị để mỗi tổ chức đảng, bộ máy chính quyền, đoàn thể, ban, ngành... ngày càng vững mạnh”, ông Giao mong muốn.

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG-VÕ NHÂN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Phát triển đảng viên là học sinh: Cách làm ở A Lưới

Là huyện miền núi, thời gian qua, nhất là trong năm 2023, nhờ chú trọng tạo nguồn, phát triển đảng viên mới là học sinh trong các trường THPT, toàn huyện A Lưới đã kết nạp được 9 đảng viên bằng các mô hình, cách làm hiệu quả.

Phát triển đảng viên là học sinh Cách làm ở A Lưới
Bài viết của Tổng Bí thư: Khơi dậy niềm tự hào, tin tưởng vào Đảng và dân tộc

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2024), Giáo sư, Tiến sỹ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có bài viết với tiêu đề “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng".

Bài viết của Tổng Bí thư Khơi dậy niềm tự hào, tin tưởng vào Đảng và dân tộc
Vai trò lãnh đạo của Đảng trong phát triển kinh tế

Vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng đối với cách mạng Việt Nam là một thực tế lịch sử trong suốt 94 năm qua. Sự thật đó đã được chứng minh nhưng các thế lực chống đối đang đòi xem lại liệu Đảng có biết lãnh đạo phát triển kinh tế hay không?

Vai trò lãnh đạo của Đảng trong phát triển kinh tế
Trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 2/2, Huyện uỷ A Lưới tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên của Đảng bộ huyện và gặp mặt cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ.

Trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng
Return to top