Thể thao Thể thao

23/07/2014 - 16:47

Công Nhật được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất CLB giải hạng Nhất 2014

TTH - Trưởng đoàn bóng đá Huế Đoàn Phùng cho biết, Nguyễn Công Nhật là 1 trong 8 chân sút (Bửu Ngọc – Đồng Tháp; Văn Vũ – Khánh Hòa; Thế Anh – Cần Thơ; Văn Đại - Hà Nội; Văn Nhựt – Đắk Lắk; Khoa Điển – TP Hồ Chí Minh và Quốc Thanh – Tây Ninh) được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất CLB giải hạng Nhất Quốc gia 2014, dự kiến trao thưởng vào 20-8 tại TP Hồ Chí Minh.

Công Nhật (trái) – niềm tự hào của bóng đá Huế

Trưởng thành qua các kỳ HKPĐ, Công Nhật luôn thể hiện vai trò là một mẫu cầu thủ “đa-di-năng”. Ngoài óc tổ chức khá tốt, chân sút gốc Vinh Thanh (Phú Vang) có thể đảm nhận vị trí tiền đạo, tiền vệ, trung vệ, hậu vệ cánh và cả thủ môn. Nhật dư sức có mặt trong tuyển quốc gia tham dự SEA Games sang năm và ở vị trí phòng ngự, Nhật ăn đứt Tuấn “đầu bò” và Văn Trương. Có thể nói, Công Nhật hiện là niềm tự hào của bóng đá Huế, ông Đoàn Phùng khẳng định.

Tuy nhiên, nhiều khả năng ở mùa giải 2015, Công Nhật không có mặt trong đội hình của CLB bóng đá Huế khi vừa trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (cùng với Võ Lý – cũng là một cầu thủ trụ cột của CLB bóng đá Huế). Xét về mặt chuyên môn, đây là những mất mát lớn của bóng đá Cố đô khi giải hạng Nhất đang ngày càng khốc liệt, ông Đoàn Phùng cho biết.

Võ Nhân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP