Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

20/09/2019 - 15:40

Đã xác định lái xe taxi nhồi nhét 11 người “làm xiếc” trên quốc lộ

TTH.VN - Chiều 20/9, Công an TX. Hương Thủy cho biết, ngay sau khi nhận được phản ánh của người dân qua hệ thống giám sát đô thị thông minh (Hue-S), 1 chiếc xe taxi vàng chở đến 11 người, làm xiếc trên QL1A - đoạn gần Sân bay quốc tế Phú Bài, đơn vị đã nhanh chóng điều tra, làm rõ.

Xe taxi nhồi nhét 11 người lưu thông trên QL1A (ảnh người dân cung cấp trên hệ thống Hue-S)

Theo đó, xe ô tô taxi vàng mang BKS 75A-064.38 thuộc Công ty CP Phú Hoàng Thịnh (chủ hãng Taxi Vàng - trụ sở đóng tại số 7, đường Lê Hồng Phong, phường Phú Nhuận, TP. Huế). Xe này do tài xế Hồ Mạnh Tường (SN 1995), trú phường An Cựu, TP. Huế điều khiển.

Công an TX. Hương Thủy đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với Công ty CP Phú Hoàng Thịnh; tạm giữ giấy phép lái xe của tài xế Hồ Mạnh Tường và giấy chứng nhận kiểm định của xe taxi 75A - 064.38.

Công an TX. Hương Thủy cũng đã yêu cầu Công ty CP Phú Hoàng Thịnh phải kịp thời có biện pháp xử lý theo quy chế, quy định của công ty đối với cá nhân vi phạm.

Điều đáng nói, xe taxi này không chỉ chở kín người trong xe, mà còn mở nắp capo phía sau để cho những người khác ngồi, rồi thò chân xuống sát mặt đường nhựa rất nguy hiểm, thách thức người đi đường và lực lượng chức năng.

Anh Phong

 

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP