ClockThứ Sáu, 09/09/2022 02:23

Đêm hội Trăng rằm cho học sinh A Lưới

TTH.VN - Tối 8/9 tại Nhà văn hóa xã Hồng Thượng (A Lưới) UBND huyện A Lưới tổ chức chương trình Đêm hội Trăng rằm cho các em học sinh Trường tiểu học Hồng Thượng.

Mang Tết Trung thu đến với các em nhỏ khó khăn tại Quảng ĐiềnVui Tết Trung thu cùng trẻ em Đông SơnThắp sáng yêu thương

Học sinh vui Tết Trung thu

Tại đây, các đại biểu cùng các em học sinh Trường Tiểu học Hồng Thượng được thưởng thức các tiết mục múa lân, văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn, được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Đây là hoạt động nhằm động viên các em học sinh nhất là trẻ em nghèo có thêm niềm vui, nghị lực trong cuộc sống; khích lệ các em an tâm, vượt khó vươn lên trong học tập và tạo cho các em có một trung thu vui tươi, ý nghĩa.

Nhân dịp này, huyện A Lưới đề nghị các cấp uỷ, chính quyền cùng với gia đình, nhà trường, cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội với trách nhiệm và tình thương yêu của mình có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa trong việc chăm lo cho các cháu, nhất là đối với các cháu mồ côi, các cháu có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các em được đón trung thu đầm ấm, thân thương.

Tin, ảnh: Nguyên Định

 

 

 

 

 

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tái hiện lễ hội tạ ơn núi rừng của đồng bào Cơ Tu

Lễ hội Tậc Ka Coong là lễ hội được đồng bào Cơ Tu cúng tạ ơn thần núi, rừng, sông, suối trong phạm vi làng cai quản, đã ban tặng cho con cháu làng bản của họ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, sung túc đủ đầy, mùa màng bội thu, sức khỏe bình an.

Tái hiện lễ hội tạ ơn núi rừng của đồng bào Cơ Tu
Lan tỏa nét đẹp văn hoá truyền thống các dân tộc

“Ngày hội văn hoá, thể thao và du lịch các dân tộc miền núi” tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV, năm 2024 với sự tham gia của đông đảo quan khách, người dân đã chính thức khai mạc tối 15/5 tại không gian Quảng trường Trung tâm huyện A Lưới.

Lan tỏa nét đẹp văn hoá truyền thống các dân tộc
Sôi động ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch các dân tộc miền núi

Triển lãm tư liệu ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh, triển lãm tranh dân gian, lễ hội ẩm thực, thao diễn dệt Zèng, trưng bày các đặc sản của đồng bào dân tộc miền núi… nằm trong sự kiện Ngày hội “Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc miền núi” tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ 15-2024 thu hút đông đảo người dân, du khách tham gia.

Sôi động ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch các dân tộc miền núi

TIN MỚI

Return to top