ClockThứ Tư, 07/09/2022 18:40

Vui Tết Trung thu cùng trẻ em Đông Sơn

TTH.VN - Ngày 7/9, Quỹ Sen Xanh - Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty Xây lắp, Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Thừa Thiên Huế, Công ty CP May xuất khẩu Huế, Công ty Du lịch Đại Bàng tổ chức chương trình "Trung thu cho em" tại Trường tiểu học Đông Sơn, xã Đông Sơn, huyện A Lưới .

Trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu họcTrao quà bạn đọc hỗ trợ cho em Như ÝTrao 20 triệu đồng cho em Như ÝQuỹ Sen xanh trao quà cho hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật

Trao quà Trung thu cho các em học sinh

Chương trình "Trung thu cho em" được Chi đoàn Báo phát động cách đây hơn một tháng thông qua hoạt động bán bánh trung thu gây quỹ.

Chương trình đã trao 157 suất quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Đông Sơn với tổng kinh phí 45 triệu đồng. Bên cạnh đó, Chi đoàn Báo cũng tặng Quỹ khuyến học của Trường Tiểu học Đông Sơn 3 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Chuyển những phần quà đến Trường Tiểu học Đông Sơn

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Phần quà nhỏ dành cho những bạn đã xung phong biểu diễn văn nghệ

Niềm vui của các em học sinh khi được nhận quà

"Mũ đẹp quá mẹ ơi"!

Chi đoàn Báo tặng quà cho Quỹ Khuyến học của Trường tiểu học Đông Sơn

Tin, ảnh: Đăng Trình

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cử tri quan tâm đến các vấn đề dân sinh

Sáng 12/6, tại xã Hồng Vân, Tổ đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị bầu cử số 14) gồm các ông: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương; Chính uỷ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh - Đại tá Phạm Tùng Lâm có buổi tiếp xúc cử tri xã Hồng Vân và Hồng Thuỷ, huyện A Lưới.

Cử tri quan tâm đến các vấn đề dân sinh
“Nhẹ gánh” khi giảm giá sách giáo khoa

“Giá sách giáo khoa (SGK) đã giảm trong năm học này chưa?” là câu hỏi tôi được nghe nhiều nhất khi đến nhà sách trong những ngày này. Nhiều người ngóng trông bởi giá SGK cao gấp 3 đến 4 lần từ khi áp dụng Chương trình giáo dục phổ thông mới. Một số gia đình, nhất là ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa gặp khó khi phải xoay xở, chật vật mới mua được bộ SGK cho con.

“Nhẹ gánh” khi giảm giá sách giáo khoa
“Thắp sáng ước mơ hoàn lương” cho thanh niên tại A Lưới

Chiều 7/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” năm 2024 với chủ đề “Hành trình của niềm tin” tại huyện A Lưới. Chương trình thu hút 200 đoàn viên, thanh niên và thanh niên hoàn lương huyện A Lưới tham gia.

“Thắp sáng ước mơ hoàn lương” cho thanh niên tại A Lưới

TIN MỚI

Return to top