ClockThứ Bảy, 22/10/2022 17:28

Đoàn khách theo chuyến bay charter từ Bangkok thăm Hoàng cung Huế

TTH.VN - Sáng ngày 22/10, tại Ngọ Môn, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp cùng Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức đón đoàn 165 khách từ Thái Lan theo chuyến bay charter từ Bangkok.

Nhiều kỳ vọng từ tuyến bay charterThiếu nghiên cứu thị trường & chậm xây dựng sản phẩmDu khách trở lại tham quan di sản Huế sau lũTrải nghiệm lũ đáng nhớ của du kháchAn toàn của khoảng 900 du khách được đảm bảo

Giám đốc Sở Du lịch Nguyễn Văn Phúc giới thiệu với du khách về lầu Ngũ Phụng. Ảnh: TTBTDT

Trong trang phục áo dài truyền thống, đoàn khách thăm Hoàng cung Huế trước khi đến các điểm như cung An Định, lăng Khải Định, chùa Thiên Mụ.

Trước đó, ngày 21/10, đoàn khách hạ cánh xuống sân bay quốc tế Phú Bài với lịch trình lưu lại Huế 4 ngày 3 đêm để thăm, trải nghiệm nhiều dịch vụ của vùng đất Cố đô.

Đoàn khách có nhiều thành viên là đại diện cho Hiệp hội Du lịch, Hội Lữ hành, Hiệp hội Ẩm thực và Du lịch Thái Lan và một số hãng lữ hành tại Thái Lan. Cùng đi còn có các cơ quan báo chí, kênh truyền hình du lịch Thái Lan.

Trong thời gian ở Huế, đoàn sẽ  khảo sát các sản phẩm, tuyến, điểm du lịch để từ đó kết nối, hỗ trợ ngành du lịch Huế đưa thông tin, hình ảnh di sản, điểm đến du lịch đặc trưng, các sản phẩm du lịch mới và ẩm thực đến công chúng và cộng đồng doanh nghiệp du lịch của Thái Lan.

N. Minh

ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Chuyển hướng du lịch hè

Thị trường du lịch bắt đầu bước vào cao điểm hè, nhưng khác với mọi năm, xu hướng du lịch năm nay của du khách nội địa có nhiều thay đổi. Khách Việt đang dần thay đổi lựa chọn để có thể khám phá và tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ như bay đêm, đi tàu hỏa hay xe cá nhân.

Chuyển hướng du lịch hè
“Cơn khát” sầu riêng của Trung Quốc mang đến cơ hội làm giàu ở Đông Nam Á

Được mệnh danh là “vua trái cây”, sầu riêng từ lâu đã là một loại trái cây được yêu thích trong văn hóa địa phương ở Đông Nam Á, nơi nó được trồng rất nhiều. Nhiều người thực sự yêu thích hương vị ngọt, béo của trái sầu riêng, trong khi với nhiều người khác, sầu riêng được coi là loại trái cây “nặng mùi” nhất thế giới.

“Cơn khát” sầu riêng của Trung Quốc mang đến cơ hội làm giàu ở Đông Nam Á
101.000 lượt khách đến Cố đô dịp Festival Huế

Thống kê từ Sở Du lịch cho biết, ước 7 ngày từ 6/6 – 12/6, có khoảng 101.000 lượt khách đến tham quan, du lịch và trải nghiệm các hoạt động trong Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024.

101 000 lượt khách đến Cố đô dịp Festival Huế

TIN MỚI

Return to top