ClockThứ Bảy, 22/10/2022 17:28

Đoàn khách theo chuyến bay charter từ Bangkok thăm Hoàng cung Huế

TTH.VN - Sáng ngày 22/10, tại Ngọ Môn, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp cùng Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức đón đoàn 165 khách từ Thái Lan theo chuyến bay charter từ Bangkok.

Nhiều kỳ vọng từ tuyến bay charterThiếu nghiên cứu thị trường & chậm xây dựng sản phẩmDu khách trở lại tham quan di sản Huế sau lũTrải nghiệm lũ đáng nhớ của du kháchAn toàn của khoảng 900 du khách được đảm bảo

Giám đốc Sở Du lịch Nguyễn Văn Phúc giới thiệu với du khách về lầu Ngũ Phụng. Ảnh: TTBTDT

Trong trang phục áo dài truyền thống, đoàn khách thăm Hoàng cung Huế trước khi đến các điểm như cung An Định, lăng Khải Định, chùa Thiên Mụ.

Trước đó, ngày 21/10, đoàn khách hạ cánh xuống sân bay quốc tế Phú Bài với lịch trình lưu lại Huế 4 ngày 3 đêm để thăm, trải nghiệm nhiều dịch vụ của vùng đất Cố đô.

Đoàn khách có nhiều thành viên là đại diện cho Hiệp hội Du lịch, Hội Lữ hành, Hiệp hội Ẩm thực và Du lịch Thái Lan và một số hãng lữ hành tại Thái Lan. Cùng đi còn có các cơ quan báo chí, kênh truyền hình du lịch Thái Lan.

Trong thời gian ở Huế, đoàn sẽ  khảo sát các sản phẩm, tuyến, điểm du lịch để từ đó kết nối, hỗ trợ ngành du lịch Huế đưa thông tin, hình ảnh di sản, điểm đến du lịch đặc trưng, các sản phẩm du lịch mới và ẩm thực đến công chúng và cộng đồng doanh nghiệp du lịch của Thái Lan.

N. Minh

ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thái Lan triển khai chương trình bảo hiểm mới cho du khách nước ngoài

Theo nội dung của chiến dịch mới của chính phủ Thái Lan nhằm đảm bảo an toàn cho khách du lịch nước ngoài khi họ đến nước này du lịch, du khách sẽ nhận được bảo hiểm y tế lên đến 500.000 Bath (hơn 13.800 USD) nếu xảy ra tai nạn ở Thái Lan và được bồi thường lên tới 1 triệu Bath (hơn 27.700 USD) trong trường hợp tử vong.

Thái Lan triển khai chương trình bảo hiểm mới cho du khách nước ngoài
“Tắm rừng”

Khi những “cánh cửa” di sản văn hóa được mở dần theo năm tháng, những “cánh cửa” về cảnh quan thiên nhiên cũng đang tiếp tục được mở ra… mang đến cho du khách về một Cố đô độc đáo vô cùng.

“Tắm rừng”
Du khách trải nghiệm ngắm tết Huế trên xe buýt thoáng nóc miễn phí

Hơn 10 giờ sáng ngày mùng 1 Tết (ngày 10/2), 2 chiếc xe buýt hai tầng thoáng nóc (City Sightseeing) bắt đầu lăn bánh chở khách tham quan thành phố Huế. 84 hành khách may mắn đầu tiên của năm Giáp Thìn được Công ty cổ phần Ngắm Cảnh Việt Nam - Chi nhánh Huế tặng vé miễn phí.

Du khách trải nghiệm ngắm tết Huế trên xe buýt thoáng nóc miễn phí

TIN MỚI

Return to top