ClockChủ Nhật, 12/05/2024 15:59

Hơn 45.000 lượt khách về vịnh đẹp Lăng Cô dịp lễ kỷ niệm

TTH.VN - Trong 3 ngày diễn ra chương trình kỷ niệm 15 năm Vịnh Lăng Cô được công nhận là vịnh đẹp thế giới (10-12/5), có hơn 45.000 lượt khách về Lăng Cô tham quan, vui chơi, trải nghiệm du lịch và các hoạt động của chương trình.

Phát huy và lan tỏa giá trị vịnh Lăng CôLăng Cô - Vịnh đẹp thế giớiThêm nhiều hoạt động hút khách đến vịnh đẹp Lăng Cô

 Đông đảo du khách đến vui chơi và xem biểu diễn chương trình nghệ thuật kỷ niệm 15 năm Vịnh Lăng Cô được công nhận là vịnh đẹp thế giới

  Trong 3 ngày diễn ra chương trình kỷ niệm 15 năm Vịnh Lăng Cô được công nhận là vịnh đẹp thế giới, ước tính đón khoảng 45.182 lượt khách, trong đó có 11.724 lượt khách quốc tế và 33.458 lượt khách trong nước.

Tổng lượt khách lưu trú là 15.295 lượt, trong đó khách quốc tế là 4.615 lượt và khách trong nước là 10.680 lượt. Doanh thu khoảng 44,8 tỷ đồng.

Chương trình kỷ niệm 15 năm vịnh Lăng Cô được công nhận là vịnh đẹp thế giới diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, mang đậm bản sắc văn hóa vùng miền: Khai trương tuyến phố đi bộ đường Nguyễn Văn ven đầm Lập An, hoạt động ẩm thực, chèo thuyền sup, lễ hội cầu ngư, đua thuyền truyền thống, đua thuyền thúng, bắn pháo hoa tầm thấp… nhằm quảng bá nét đẹp văn hóa Việt Nam đến với khách du lịch, bạn bè trong và ngoài nước.

Theo đánh giá chung, các hoạt động tại chương trình đã cơ bản diễn ra thành công, tạo được dấu ấn tốt đẹp với người dân và du khách.

HỮU PHÚC
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thu gom hơn 1 tấn rác thải

Ngày 8/6, Đồn Biên phòng Lăng Cô và Đại đội Cơ động (Phú Lộc) phối hợp các đơn vị và Nhân dân thị trấn Lăng Cô, hưởng ứng tuần lễ biển đảo; tháng hành động vì môi trường và ra quân làm sạch biển năm 2024, đã thu gom hơn 1 tấn rác thải các loại.

Thu gom hơn 1 tấn rác thải
Tranh ký họa Phú Lộc hút hồn người xem

Hơn 150 tác phẩm ký họa về cảnh sắc Phú Lộc đã được triển lãm, giới thiệu đến công chúng vào chiều 6/6 tại không gian Trung tâm Nghệ thuật Điềm Phùng Thị (thuộc Bảo tàng Mỹ thuật Huế, 17 Lê Lợi, TP. Huế).

Tranh ký họa Phú Lộc hút hồn người xem

TIN MỚI

Return to top