ClockThứ Ba, 21/03/2023 19:27

Báo du lịch nước ngoài bình chọn TP. Huế là điểm đến đẹp nhất Việt Nam

TTH.VN - Tờ báo nổi tiếng chuyên về du lịch The Travel của Canada vừa bình chọn 10 thành phố đẹp nhất Việt Nam mà du khách cần đến khám phá và trải nghiệm.

Không dừng lại ở những cuộc thiĐô thị Huế: Chuyển mình theo năm thángPhối hợp tốt hơn trong quảng bá du lịch

leftcenterrightdel
 Chùa Thiên Mụ, điểm đến được The Travel nhắc đến trong bình chọn

Trong 10  thành phố,  TP. Huế được được The Travel bình chọn vì là điểm đến với hệ thống di sản đồ sộ. Những đền đài, cung cấm, tường thành rêu phong gợi cho du khách những hoài niệm xưa cũ.

Cùng với đó là dòng sông Hương, chùa Thiên Mụ, chợ Đông Ba, hay rừng ngập mặn Rú Chá… là những điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến Cố đô

Cùng với  TP. Huế, 9 điểm đến, thành phố khác được bình chọn là: Hà Giang, Sa Pa (Lào Cai), Ninh Bình, Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam), Đà Lạt, Tuy Hòa (Phú Yên), Phan Thiết (Bình Thuận), Mũi Né (Bình Thuận).

Mỗi thành phố dù là từ vùng biển, cho đến núi cao, song mỗi nơi mang một vẻ đẹp riêng, có những đặc trưng riêng để thu hút du khách.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
3.9
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU TƯ TẠI ĐÔNG NAM Á:
Việt Nam nổi bật nhờ năng lực sản xuất giá trị cao

Các nhà đầu tư tập trung vào cơ hội ở Đông Nam Á cần cân nhắc tận dụng các dịch vụ cung cấp chuẩn đối sánh “Benchmarking” đa quốc gia để xác định những điểm đến hứa hẹn nhất trong khu vực để gia nhập thị trường, theo trang tin ASEAN Briefing.

Việt Nam nổi bật nhờ năng lực sản xuất giá trị cao
Việt Nam có tấm vé thứ 13 đến Olympic Paris 2024

Sáng 22/6, Tổng cục Thể dục thể thao cho biết, võ sỹ judo Hoàng Thị Tình đã mang về thêm một suất chính thức tham dự kỳ Thế vận hội mùa hè Olympic 2024 tại Paris cho thể thao Việt Nam.

Việt Nam có tấm vé thứ 13 đến Olympic Paris 2024
Cử tri TP. Huế kiến nghị các vấn đề về hạ tầng đô thị

Sáng 21/6, tại UBND phường Tây Lộc, ông Phan Thanh Hải, TUV, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cùng các đại biểu HĐND tỉnh và HĐND TP. Huế đã có buổi tiếp xúc cử tri 5 phường, gồm Thuận Lộc, Thuận Hòa, Tây Lộc, Kim Long và Hương Long trước kỳ họp lần thứ thứ 8, HĐND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri TP Huế kiến nghị các vấn đề về hạ tầng đô thị

TIN MỚI

Return to top