ClockThứ Bảy, 04/02/2023 20:38

Huế là một trong các điểm đến thân thiện nhất Việt Nam

TTH.VN - Sở Du lịch cho biết, ứng dụng Booking (ứng dụng đặt phòng có mặt trên 228 quốc gia và vùng lãnh thổ) vừa công bố giải thưởng Traveller Review Awards 2023.

Nhu cầu nội địa và du lịch là động lực phục hồi kinh tế các nước CLMVTìm hướng mở cho sợi lá A’anh chácTuyên truyền, lan tỏa về xây dựng và phát triển văn hóa Huế, con người HuếViệt Nam sẽ dự Diễn đàn du lịch ASEAN 2023 tại IndonesiaTrồng rừng để tạo thêm điểm tham quan, du lịchNhững con số ấn tượng

Huế là điểm đến thân thiện

Giải thưởng Traveller Review Awards 2023 có nhiều hạng mục, như cơ sở lưu trú, điểm đến, thành phố, loại hình du lịch… thân thiện nhất thế giới và tại từng quốc gia, vùng lãnh thổ.

Huế được bình chọn là địa điểm trong top 10 điểm đến thân thiện Việt Nam. Đây là kết quả bình chọn từ ngày 1/12/2021 đến 30/11/2022. Huế thuộc các điểm đến thân thiện vì con người mến khách, điểm đến an toàn, cảnh quan cổ kính, nhiều cây xanh…

Các giải thưởng này dựa trên kết quả của hơn 240 triệu đánh giả, nhận xét từ các chuyên gia và du khách thực sự ghé thăm điểm đến, ở tại cơ sở lưu trú đó và sử dụng dịch vụ ở đó và để lại đánh giá, nhận xét. 

Tiêu chí bình chọn dựa trên việc cung cấp dịch vụ, giá trị nhận lại từ kinh phí bỏ ra, sự hiếu khách… Các điểm đến được bình chọn phải là nơi giúp du khách có được trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU TƯ TẠI ĐÔNG NAM Á:
Việt Nam nổi bật nhờ năng lực sản xuất giá trị cao

Các nhà đầu tư tập trung vào cơ hội ở Đông Nam Á cần cân nhắc tận dụng các dịch vụ cung cấp chuẩn đối sánh “Benchmarking” đa quốc gia để xác định những điểm đến hứa hẹn nhất trong khu vực để gia nhập thị trường, theo trang tin ASEAN Briefing.

Việt Nam nổi bật nhờ năng lực sản xuất giá trị cao
Việt Nam có tấm vé thứ 13 đến Olympic Paris 2024

Sáng 22/6, Tổng cục Thể dục thể thao cho biết, võ sỹ judo Hoàng Thị Tình đã mang về thêm một suất chính thức tham dự kỳ Thế vận hội mùa hè Olympic 2024 tại Paris cho thể thao Việt Nam.

Việt Nam có tấm vé thứ 13 đến Olympic Paris 2024
Return to top