ClockThứ Bảy, 04/02/2023 20:38

Huế là một trong các điểm đến thân thiện nhất Việt Nam

TTH.VN - Sở Du lịch cho biết, ứng dụng Booking (ứng dụng đặt phòng có mặt trên 228 quốc gia và vùng lãnh thổ) vừa công bố giải thưởng Traveller Review Awards 2023.

Nhu cầu nội địa và du lịch là động lực phục hồi kinh tế các nước CLMVTìm hướng mở cho sợi lá A’anh chácTuyên truyền, lan tỏa về xây dựng và phát triển văn hóa Huế, con người HuếViệt Nam sẽ dự Diễn đàn du lịch ASEAN 2023 tại IndonesiaTrồng rừng để tạo thêm điểm tham quan, du lịchNhững con số ấn tượng

Huế là điểm đến thân thiện

Giải thưởng Traveller Review Awards 2023 có nhiều hạng mục, như cơ sở lưu trú, điểm đến, thành phố, loại hình du lịch… thân thiện nhất thế giới và tại từng quốc gia, vùng lãnh thổ.

Huế được bình chọn là địa điểm trong top 10 điểm đến thân thiện Việt Nam. Đây là kết quả bình chọn từ ngày 1/12/2021 đến 30/11/2022. Huế thuộc các điểm đến thân thiện vì con người mến khách, điểm đến an toàn, cảnh quan cổ kính, nhiều cây xanh…

Các giải thưởng này dựa trên kết quả của hơn 240 triệu đánh giả, nhận xét từ các chuyên gia và du khách thực sự ghé thăm điểm đến, ở tại cơ sở lưu trú đó và sử dụng dịch vụ ở đó và để lại đánh giá, nhận xét. 

Tiêu chí bình chọn dựa trên việc cung cấp dịch vụ, giá trị nhận lại từ kinh phí bỏ ra, sự hiếu khách… Các điểm đến được bình chọn phải là nơi giúp du khách có được trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lan tỏa giá trị thơ thiền Việt Nam

Với các hoạt động phong phú, sự kiện này đã tạo nên một điểm nhấn văn hóa ở Huế, đem đến cho người tham dự những trải nghiệm ấn tượng và xúc cảm thẩm mỹ gắn liền với di sản thơ thiền.

Lan tỏa giá trị thơ thiền Việt Nam
Lời thuyết minh bên thềm di sản Huế

Vừa qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một clip về một nam hướng dẫn viên thuyết minh với du khách khi tham quan di sản văn hóa Cố đô Huế...

Lời thuyết minh bên thềm di sản Huế
Return to top