Kinh tế Khoa học - công nghệ

26/11/2019 - 15:39

Epson giới thiệu máy in vải kỹ thuật số khổ rộng

Trong khuôn khổ triển lãm dệt may VTG 2019, Epson đã trưng bày và trình diễn mẫu máy in vải khổ lớn sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt khổ 64-inch: Epson SureColor SC-F9330.

Epson SureColor SC-F9330 - máy in vải kỹ thuật số sử dụng công nghệ in thăng hoa chuyển nhiệt khổ 64-inch

Được trang bị đầu in kép Dual PrecisionCore, SureColor SC-F9330 có năng suất in ấn mạnh mẽ với tốc độ có thể đạt đến 108,6 m2/giờ, tăng 28% so với model trước đó là SC-F9270.

SureColor SC-F9330 được tích hợp công nghệ Precision Dot mới nhất của Epson. Dưới sự phối hợp giữa 3 công nghệ: Halftone Module, Look-Up Tables và Micro Weave, Precision Dot sẽ giúp cải thiện độ hạt và dải sọc (graininess and banding), mang đến độ chuyển màu mượt mà, giúp bản in đầu ra sắc nét và sống động.

Máy sử dụng mực in cao cấp Epson UltraChrome DS. Không chỉ có phổ màu CMYK rộng, khả năng tái tạo màu sắc rực rỡ với độ chuyển màu mượt mà, mực in UltraChrome DS còn có độ bền cao dưới những tác động như ánh sáng, nước, tính mài mòn, mồ hôi. Tổ chức AZO của Nhật Bản đã cấp chứng chỉ công nhận mực in Epson UltraChrome DS hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc với người lớn và trẻ em, kể cả em bé.

Epson cũng đầu tư vào những tính năng tiện ích đi kèm như Hệ thống nạp vật liệu in chính xác (Advanced Precision Media Feeding System) với tính năng Auto Tension Control (AD-ATC) tiên tiến. Công nghệ này sẽ tự động căn chỉnh độ lệch của vật liệu đầu vào, đảm bảo cho SureColor SC-F9330 duy trì được sự hoạt động mượt mà ngay cả trong môi trường in ấn cường độ cao, hạn chế việc giấy bị nhăn hay lệch dẫn đến sản phẩm đầu ra bị khiếm khuyết, không sử dụng được gây hao tổn thời gian và chi phí.

VTG 2019 là sự kiện thường niên được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ hàng trăm đơn vị cung cấp các thiết bị và phụ liệu cho ngành dệt may trong nước và quốc tế. Theo dự báo, thị trường máy in khổ lớn sẽ đạt giá trị lên đến 11,4 tỉ USD vào năm 2025. Riêng nhu cầu in vải kỹ thuật số trên toàn cầu dự kiến sẽ tăng trưởng với tỷ lệ 17% trong giai đoạn 2018 - 2023...

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP