ClockThứ Tư, 28/02/2018 20:52

Tuyển tình nguyện viên phục vụ Festival 2018

TTH - Tin từ Ban Thanh niên Trường học Tỉnh đoàn cho biết, ngày 27/2 đến ngày 23/3, Tỉnh đoàn tổ chức tuyển chọn tình nguyện viên phục vụ Festival Huế 2018.

Quảng bá Festival Huế 2018 bằng nhiều kênhFestival Huế lần thứ X - 2018 sẽ diễn ra từ ngày 27/4 - 2/5/2018Festival Huế 2018 sẽ diễn ra trong 6 ngày, đêm

 Đối tượng là những cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên (từ 16 - 30 tuổi) trong hệ thống Đoàn, Hội; những cán bộ, công nhân viên, quần chúng nhân dân có khả năng phù hợp với mục đích yêu cầu, nội dung hoạt động, thông thạo ngoại ngữ, có vốn hiểu biết lịch sử, văn hoá, danh lam thắng cảnh; con người Thừa Thiên Huế; có vốn kiến thức xã hội và tự nguyện đăng ký tham gia.

Sau vòng sơ tuyển, Tỉnh đoàn sẽ chốt danh sách 500 ứng cử viên đạt điểm cao, từ đó tiếp tục lựa chọn để tuyển chính thức 300 tình nguyện viên phục vụ Festival Huế 2018.

Tuấn Khoa

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khai thác giá trị ẩm thực chay phục vụ du lịch

Nhắc đến ẩm thực Huế, du khách luôn dành những lời khen. Trong đó, ẩm thực chay Huế là một điểm nhấn đặc biệt. Việc khai thác giá trị ẩm thực chay phục vụ du lịch không chỉ là cơ hội để thúc đẩy du lịch, mà còn góp phần bảo tồn và phát huy giá trị ẩm thực chay Huế.

Khai thác giá trị ẩm thực chay phục vụ du lịch
Lặng thầm góp sức cho lễ hội

Năng động nhưng lặng lẽ, nhiệt tình và hết mình với những công việc được giao, các tình nguyện viên, liên lạc viên chính là những người đã góp một phần thành công cho Tuần lễ Festival quốc tế Huế 2024. Giữa cái nắng oi bức trưa hè hay tầm tã dưới trận mưa cuối chiều, đội ngũ tình nguyện viên vẫn nở nụ cười tươi, âm thầm làm tốt công việc hỗ trợ cho ban tổ chức.

Lặng thầm góp sức cho lễ hội
Tín dụng phục vụ chương trình mục tiêu quốc gia:
Vốn cần, nhưng chưa đủ - Bài 2: Sức mạnh từ những "cánh tay nối dài"

Không thể phủ nhận, nguồn vốn có vai trò chiến lược trong nâng cao thu nhập, định hình các mô hình phát triển kinh tế, đầu tư xây dựng các hạ tầng thiết yếu, song muốn nguồn vốn này phát huy được hiệu quả cũng như có tác động dài hơi, cần sự tham gia hỗ trợ từ nhiều phía.

Vốn cần, nhưng chưa đủ - Bài 2 Sức mạnh từ những cánh tay nối dài
“Xuyên lễ” phục vụ người dân

Lễ 30/4 và 1/5 năm nay được nghỉ 5 ngày, trong khi ai cũng đi chơi, nghỉ ngơi, thì các chiến sĩ công an huyện Phong Điền làm việc “xuyên lễ” để cấp, đổi, cấp lại căn cước công dân (CCCD) và tài khoản định danh điện tử (ĐDĐT)cho người dân.

“Xuyên lễ” phục vụ người dân
Return to top