ClockThứ Sáu, 06/11/2015 06:55

100 học sinh tham gia thi về an toàn giao thông

TTH - Ngày 5/11, tại Trung tâm Văn thể mỹ, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Huế tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng chủ đề An toàn giao thông cho học sinh bậc trung học cơ sở.

Hội thi nhằm khuyến khích phong trào giáo dục ngoại khóa chuyên đề giáo dục an toàn giao thông trong học sinh THCS của thành phố và thu hút sự tham gia của tất cả các trường THCS trên địa bàn. 100 em đại diện cho các trường tham gia sân chơi trải qua hai vòng thi để chọn ra người rung được chuông vàng là người cuối cùng còn lại của sân chơi sau khi trả lời hơn 40 câu hỏi của Ban tổ chức. Ban giám khảo còn chọn các giải nhì, giải ba và 15 đồng giải để trao tặng giấy chứng nhận đạt thành tích xuất sắc.

Tại sân chơi Rung chuông vàng

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Người thầy “đeo khăn quàng đỏ”

18 năm đến với nghề giáo là 18 năm làm người thầy đeo khăn quàng đỏ, thầy giáo Hồ Ngọc Duy nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp.

Người thầy “đeo khăn quàng đỏ”
Giáo dục ứng xử văn hóa trên không gian mạng cho học sinh

Theo báo cáo gần đây nhất của tổ chức WeareSocial (2022), số người dùng internet ở nước ta là 72,1/98,56 triệu người (73,2% dân số). Nhưng điều đáng ngại là độ an toàn dữ liệu đã sụt giảm từ 60% năm 2020, xuống còn 30,7% năm 2022.

Giáo dục ứng xử văn hóa trên không gian mạng cho học sinh
Return to top