ClockThứ Sáu, 06/11/2015 06:55

100 học sinh tham gia thi về an toàn giao thông

TTH - Ngày 5/11, tại Trung tâm Văn thể mỹ, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Huế tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng chủ đề An toàn giao thông cho học sinh bậc trung học cơ sở.

Hội thi nhằm khuyến khích phong trào giáo dục ngoại khóa chuyên đề giáo dục an toàn giao thông trong học sinh THCS của thành phố và thu hút sự tham gia của tất cả các trường THCS trên địa bàn. 100 em đại diện cho các trường tham gia sân chơi trải qua hai vòng thi để chọn ra người rung được chuông vàng là người cuối cùng còn lại của sân chơi sau khi trả lời hơn 40 câu hỏi của Ban tổ chức. Ban giám khảo còn chọn các giải nhì, giải ba và 15 đồng giải để trao tặng giấy chứng nhận đạt thành tích xuất sắc.

Tại sân chơi Rung chuông vàng

 

Tin, ảnh: HG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đồng hành cùng học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm học 2021 – 2022, Thừa Thiên Huế có trên 96% học sinh đỗ tốt nghiệp, xếp thứ 29/63 tỉnh, thành. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra vào 2 ngày 28 - 29/6.

Đồng hành cùng học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp
Đảm bảo các kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc

Chiều 2/6, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chủ trì cuộc họp trực tuyến để nghe báo cáo về công tác chuẩn bị thi tuyển sinh các lớp đầu cấp và kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2023.

Đảm bảo các kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc
Khảo sát tỷ lệ sinh viên có việc làm: Cần công cụ hậu kiểm

Công bố tỷ lệ sinh viên (SV) tốt nghiệp có việc làm là nội dung cần được công khai. Song, tỷ lệ việc làm của SV được các trường công bố dù chính xác cũng dễ bị nghi ngại nếu thiếu các tiêu chí định lượng, công cụ hậu kiểm…

Khảo sát tỷ lệ sinh viên có việc làm Cần công cụ hậu kiểm

TIN MỚI

Return to top