ClockThứ Sáu, 02/12/2022 17:34

Trao 344 suất học bổng từ Quỹ Thiện Tâm cho học sinh, sinh viên vượt khó

TTH.VN - Ngày 2/12, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (tập đoàn Vingroup) trao 344 suất học bổng cho học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trao 64 suất học bổng cho học sinh vượt khóQuỹ Tấm lòng vàng – Đại Nam traohọc bổng cho học sinh nghèo Thừa Thiên HuếTrao 650 suất quà cho những người kém may mắn“Chắp cánh ước mơ”Quỹ Thiện tâm trao 222 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên tiêu biểu tại buổi lễ

Mỗi suất học bổng trị giá từ 500.000 đồng – 700.000 đồng dành cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn đạt kết quả học lực khá, giỏi năm học 2022-2023. Đối với sinh viên hệ cao đẳng, đại học được tài trợ học phí chính theo phiếu thu/ biên lai thu học phí có xác nhận của nhà trường nhưng không vượt quá 20 triệu đồng/năm học.

Trong số các hồ sơ được lập năm nay, có 255 hồ sơ duy trì gia hạn và 89 hồ sơ lập mới. Nếu đáp ứng đủ các điều kiện, các em đều được xét nhận học bổng các đợt tiếp theo.

Với mức hỗ trợ hơn 3 tỷ đồng mỗi năm, học bổng từ Quỹ Thiện Tâm góp phần duy trì con đường đến trường cho nhiều học sinh, sinh viên khó khăn; giúp gia đình các em giảm bớt gánh nặng trên hành trình chinh phục tri thức.

Tin, ảnh: L.TUỆ

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở

Trước đây, việc hướng nghiệp cho học sinh chưa được sự quan tâm đúng mức của cha mẹ, thầy cô và cả bản thân các em học sinh, nhất là các em học sinh Trung học cơ sở (THCS) vì cho rằng các em còn nhỏ, chưa vội phải hướng nghiệp hoặc hướng nghiệp ở tuổi này còn quá sớm.

Hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở
Sinh viên làm thêm ngày tết

Những ngày tết, thay vì đi chơi, du xuân cùng bạn bè và người thân, nhiều sinh viên quyết định chọn đi làm thêm để phụ giúp gia đình.

Sinh viên làm thêm ngày tết
Học trò “săn” giải quốc tế

Dù mới học tiểu học nhưng nhiều cô, cậu học trò nhí đã làm quen với việc tranh tài ở các sân chơi toán quốc tế, trong đó có nhiều em đoạt huy chương vàng (HCV).

Học trò “săn” giải quốc tế
“Tết đong đầy” của học sinh

Hòa chung không khí đón chào tết cổ truyền Giáp Thìn, ngày 5/2, Trường THPT An Lương Đông (Phú Lộc) tổ chức Ngày hội “Tết đong đầy 2024”.

“Tết đong đầy” của học sinh

TIN MỚI

Return to top