ClockThứ Sáu, 24/11/2023 14:23

Trao 60 suất quà cho các giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn

TTH.VN - Sáng 24/11, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức trao quà hỗ trợ cho các giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ.

Vượt khó mang con chữ lên vùng caoCần tấm lòng yêu thương

 Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ trao quà cho các thầy, cô giáo

Hội Khuyến học đã trao 60 suất quà cho 60 giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, từ bậc học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên thuộc địa bàn các huyện, thị xã và TP. Huế. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng được trích từ Quỹ Khuyến học khuyến tài thuộc Hội khuyến học tỉnh.

Được biết, các thầy giáo, cô giáo được nhận quà hỗ trợ là những giáo viên dạy giỏi, có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nhưng không may gặp vấn đề về sức khỏe, bị tai nạn giao thông nặng. Một số trường hợp khác gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn về kinh tế do neo đơn, một mình nuôi con nhỏ...

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, mong muốn các thầy, cô giáo tiếp tục cố gắng, nỗ lực để góp phần cùng với ngành giáo dục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của ngành trong thời gian tới.

MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đại sự quán Canada tại Việt Nam trao quà hỗ trợ cộng đồng

Chiều 01/2, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam phối hợp Trung tâm Nghiên cứu phát triển xã hội (CSRD) và UBND huyện Phong Điền tổ chức trao quà, hỗ trợ cộng đồng khắc phục hậu quả lũ lụt năm 2023 tại xã Phong Bình, huyện Phong Điền.

Đại sự quán Canada tại Việt Nam trao quà hỗ trợ cộng đồng

TIN MỚI

Return to top