ClockThứ Năm, 19/11/2020 20:22

“Tiếp sức đến trường” cho sinh viên

TTH.VN - Chiều 19/11, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho 101 tân sinh viên đại học, cao đẳng có hoàn cảnh khó khăn. Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - Nguyễn Thanh Bình đến dự.

Tặng học bổng cho học trò nghèo, hiếu học

Năm nay, câu lạc bộ “Tiếp sức đến trường” Thừa Thiên Huế tài trợ kinh phí học bổng hơn 1 tỉ đồng, mỗi suất học bổng có trị giá 10 triệu đồng và suất đặc biệt 15 triệu đồng.

Có mặt trong buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - Nguyễn Thanh Bình chân thành cảm ơn, tri ân tấm lòng của những nhà hảo tâm luôn quan tâm, hỗ trợ các tân sinh viên khó khăn. Ông Bình mong rằng, các em hãy xem đây là động lực học tập, biết ơn sự quan tâm của xã hội đến cá nhân mình để sau này thành đạt có thể quay lại giúp đỡ các thế hệ sau.

Câu lạc bộ Tiếp sức đến trường” Thừa Thiên Huế là nơi tập hợp những người con xa quê nhà mong muốn được trở về tiếp sức cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại quê hương mình. Đây cũng là năm thứ 17 đồng hành tiếp sức cho tân sinh viên quê nhà.    

Bác sĩ Nguyễn Thanh Minh (thứ 2, phải sang) tại buổi trao học bổng 

* Tối 19/11, bác sĩ Nguyễn Thanh Minh, giảng viên Trường ĐH Y Dược, ĐH Huế tổ chức trao học bổng cho các sinh viên bị ảnh hưởng bởi những đợt thiên tai liên tiếp vừa qua.

Từ kinh phí cá nhân và thân hữu, bác sĩ Nguyễn Thanh Minh đã trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 4 triệu đồng đến 30 sinh viên Trường ĐH Y Dược.

Cũng tại buổi trao học bổng, mong muốn sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, bác sĩ Nguyễn Thanh Minh công bố thành lập quỹ học bổng Loving Healthcare và CLB Loving Healthcare cùng thông điệp “Mang yêu thương phụng sự mọi người”.

                                                                                                                             Tin, ảnh: Đăng Trình-Hàn Đăng 

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lan tỏa Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2024

Từ mờ sáng 21/4, Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2024 do Báo VnExpress phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty Cổ phần dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online) tổ chức, được chính thức khởi tranh tại TP Huế thơ mộng.

Lan tỏa Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2024
Quốc lộ 1A qua Thừa Thiên Huế đang quá tải

Tuyến Quốc lộ (QL) 1A đi qua địa bàn Thừa Thiên Huế hiện đang quá tải trước sự gia tăng của các phương tiện tham gia giao thông. Áp lực này càng gia tăng hơn kể từ ngày 4/4 vừa qua, cao tốc Cam Lộ - La Sơn phân luồng không cho xe khách trên 30 chỗ và xe tải từ 6 trục trở lên, xe rơ-mooc, sơ mi rơ-mooc vào.

Quốc lộ 1A qua Thừa Thiên Huế đang quá tải
Gắn hoạt động tín dụng chính sách với thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội

Đó là yêu cầu của UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban đại diện HĐQT Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh, ông Nguyễn Thanh Bình tại phiên họp Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH tỉnh nhằm đánh giá kết quả hoạt động quý I/2024 và triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại năm 2024, tổ chức chiều 17/4.

Gắn hoạt động tín dụng chính sách với thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top