ClockThứ Ba, 15/08/2023 13:25

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gặp gỡ giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên ngành giáo dục

TTH.VN - Sáng 15/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Nguyễn Kim Sơn gặp gỡ giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên bậc mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên trước thềm năm học mới.

Tự chủ giáo dục đại học, đổi mới chương trình, sách giáo khoa cần mang tính chiến lượcThu hút các nguồn lực đầu tư cho giáo dục

leftcenterrightdel
 Tại điểm cầu Thừa Thiên Huế

Chương trình do Bộ GD&ĐT phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Điểm cầu chính được đặt tại trụ sở cơ quan Bộ GD&ĐT, kết nối với các tỉnh, thành phố qua 63 điểm cầu của các sở GD&ĐT.

Điểm cầu Thừa Thiên Huế diễn ra tại văn phòng UBND tỉnh với sự tham gia của các nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Chương trình là dịp để Bộ trưởng Bộ GD&ĐT lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn của nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên trong quá trình thực hiện đổi mới giáo dục hiện nay, giúp việc định hướng chính sách phù hợp để phát triển đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên của ngành.

Các nhà quản lý, nhà giáo cũng đã đề xuất nhiều ý kiến liên quan đến việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018, các chế độ chính sách về tiền lương, phụ cấp, điều kiện làm việc của đội ngũ giáo viên cũng như trường lớp, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, nhà công vụ…

Tin, ảnh: MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nơi “gặp gỡ” văn hóa

Bên cạnh chức năng chính trưng bày các hiện vật, nhiều bảo tàng, không gian văn hóa nghệ thuật còn đảm nhận một chức năng quan trọng khác đó là tổ chức các sự kiện giao lưu, trò chuyện, tọa đàm những vấn đề liên quan. Chính những không gian như thế đã trở thành điểm đến, tạo được sự kết nối giữa giới nghiên cứu, các chuyên gia văn hóa cũng như những người có niềm đam mê gặp gỡ.

Nơi “gặp gỡ” văn hóa
Đông Nam Á: Giáo viên cần được hỗ trợ nhiều hơn

Trong bối cảnh giáo dục phải đối mặt với nhiều biến động, từ đại dịch COVID-19 cho đến sự ra đời của số hóa, thì giáo viên vẫn là trung tâm trong việc cải thiện kết quả học tập, trao quyền cho người học và đạt được Mục tiêu Phát triển Bền vững 4 (SDG4).

Đông Nam Á Giáo viên cần được hỗ trợ nhiều hơn
Huế có thêm sân golf chuẩn quốc tế

Sáng 8/6, tại TP. Huế diễn ra sự kiện gặp gỡ truyền thông và đại lý golf của tổ hợp Golden Sands Golf Resort được vận hành bởi BRG Golf. Tham dự sự kiện có đại diện lãnh đạo Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Huế có thêm sân golf chuẩn quốc tế

TIN MỚI

Return to top