ClockThứ Hai, 10/06/2024 14:46

Phát hiện, bồi dưỡng những mầm non văn học và toán học

TTH.VN - Ngày 10/6, tại Nhà hát Sông Hương, Viện Nghiên cứu sách và Học liệu giáo dục - Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế tổ chức lễ bế mạc Câu lạc bộ Văn - Toán Tuổi thơ toàn quốc năm 2024. Dự lễ bế mạc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương.

Trên 400 học sinh đến từ 17 tỉnh, thành tham gia Câu lạc bộ Văn - Toán Tuổi thơ toàn quốc

 Các em học sinh tham gia phần thi đồng đội

Diễn ra từ ngày 8 đến 10/6, Câu lạc bộ Văn - Toán Tuổi thơ toàn quốc năm 2024 thu hút sự tham gia của 26 đoàn gồm 440 thí sinh, chia thành 25 đội cấp tiểu học, 19 đội cấp trung học cơ sở đến từ 17 tỉnh, thành phố.

Các em học sinh tham gia thi hai nội dung: Thi cá nhân và thi tiếp sức văn - toán (thuộc phần thi đồng đội). 12 đội đạt số điểm cao nhất vòng thi tiếp sức văn – toán của mỗi cấp học sẽ tham gia vòng thi du lịch văn - toán. Hai phần thi đồng đội môn toán của hai cấp học có đề thi bằng tiếng Anh.

Trao Huy chương Vàng cho  học sinh đoạt giải 

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 49 Huy chương Vàng, 93 Huy chương Bạc, 143 Huy chương Đồng và 77 giải triển vọng cho các cá nhân đoạt giải; trao 6 cúp vàng, 8 cúp bạc và 10 cúp đồng cho các đội thi.

CLB Văn - Toán Tuổi thơ năm 2025 sẽ được tổ chức tại tỉnh Nghệ An.

MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Chủ tịch UBND tỉnh sẽ đối thoại với thanh niên vào tháng 8

Ngày 15/7, Tỉnh đoàn thông tin, Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên trên địa bàn tỉnh năm 2024 với chủ đề “Phát huy vai trò của Thanh niên trong tham gia xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị, góp phần xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị” dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 8 này.

Chủ tịch UBND tỉnh sẽ đối thoại với thanh niên vào tháng 8
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Inhat - Trang review tổng hợp thông tin dịch vụ trên toàn quốc

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc tìm kiếm và lựa chọn các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân trở nên vô cùng quan trọng. Không chỉ vậy, việc có thể tiếp cận được với những thông tin chính xác, cập nhật về các dịch vụ trên toàn quốc cũng là một yếu tố then chốt giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định sáng suốt. Đây chính là lý do tại sao Inhat ra đời như một trang review tổng hợp thông tin dịch vụ trên toàn quốc.

Inhat - Trang review tổng hợp thông tin dịch vụ trên toàn quốc

TIN MỚI

Return to top