ClockChủ Nhật, 17/06/2018 16:06

Rèn luyện trí nhớ bằng chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS”.

TTH.VN - Ngày 17/6, trung tâm UCMAS Đông BA Huế tổ chức cuộc thi Học sinh giỏi cấp tỉnh chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS”.

Cuộc thi được tổ chức tại Trường THPT chuyên Quốc học Huế, thu hút 150 học sinh các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn tỉnh tham dự.

Tranh tài

Đây là sân chơi để các  học sinh UCMAS thể hiện tài năng, tư duy và bản lĩnh tự tin sau một thời gian tham gia các khóa học của chương trình; kỳ thi giúp các em được ghi nhận kết quả học tập sau một thời gian nỗ lực tại UCMAS; nơi giao lưu và học hỏi với các học sinh UCMAS Đông Ba Huế. Đồng thời, đây cũng là bước khởi đầu cho Cuộc thi học sinh giỏi UCMAS toàn quốc tháng 8 tại Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Phương Nhi, Giám đốc Trung tâm Ucmas Đông Ba Huế cho biết: “Cuộc thi này nhằm phát động phong trào học UCMAS, giúp các em có thêm động lực luyện tập tinh thần thi cử và có mục tiêu phấn đấu trong học tập”.

Học sinh tính toán thông qua bàn tính UCMAS

UCMAS là chương trình Giáo dục đặc biệt nhằm phát triển trí tuệ được thiết kế dành riêng cho trẻ em trong lứa tuổi từ 4 đến 12 tuổi - lứa tuổi mà não bộ của trẻ phát triển mạnh mẽ nhất.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức trao 10 giải nhất, 12 giải nhì, 12 giải ba, 16 giải khuyến khích cho các học sinh xuất sắc.

Tin, ảnh, clip: L.Thọ

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đẩy nhanh tiến độ chương trình mục tiêu Quốc gia

Ngày 4/7, UBND tỉnh có buổi làm việc với UBND huyện A Lưới về tình hình thực hiện 2 Chương trình mục tiêu quốc gia (CTMTQG) Giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 – 2025 và Phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2030, giai đoạn I: từ năm 2021 đến năm 2025. UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chủ trì buổi làm việc.

Đẩy nhanh tiến độ chương trình mục tiêu Quốc gia
Return to top