ClockThứ Ba, 16/02/2021 12:06

Sinh viên sẽ học trực tuyến trong tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ tết

TTH.VN - Sáng 16/2, đại diện lãnh đạo Đại học (ĐH) Huế cho biết, vẫn sẽ đảm bảo kế hoạch đào tạo nhưng chuyển sang đào tạo trực tuyến tuần học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán để đảm bảo an toàn.

Sẽ triển khai giảng dạy trực tuyến sau tết để phòng dịch COVID-19Ưu tiên đào tạo trực tuyến trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19Đại học Huế tham gia khởi động các dự án của ERASMUS+

Giảng viên Trường ĐH Ngoại ngữ dạy trực tuyến cho sinh viên

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc ĐH Huế cho biết, đa phần sinh viên các trường sẽ bắt đầu học tập trở lại từ 22/2. Trong tuần đầu tiên, các trường, khoa chủ yếu sẽ đào tạo trực tuyến để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, đồng thời tiếp tục theo dõi tình hình trong nước và địa phương. ĐH Huế sẽ có các chỉ đạo, kế hoạch đào tạo cụ thể cho các tuần học tiếp theo.

Giai đoạn học trực tuyến, sinh viên sẽ học tại nhà nên các trường sẽ thông báo cho sinh viên, nhắc nhở các em hạn chế di chuyển. ĐH Huế và các trường yêu cầu 100% sinh viên cài đặt ứng dụng HUE-S và khai báo y tế khi đến Huế, tuân thủ các quy định liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

TIN MỚI

Return to top