ClockThứ Tư, 31/08/2022 22:15

Sinh viên Trường ĐH Nông lâm rộn ràng với HUAF’S Got Talent

TTH.VN - Sôi động, rộn ràng và đầy tài năng, tối 31/8, Trường đại học (ĐH) Nông Lâm, ĐH Huế đã diễn ra chương trình HUAF’S Got Talent.

Nhiều hoạt động tại ngày hội sinh viên với văn hóa giao thôngTái khởi động các sân chơi kỹ năngKhuyến khích tài năng, khả năng học tập của sinh viênTìm kiếm tài năng trẻ văn hóa nghệ thuật48 sinh viên được khen thưởng khuyến khích tài năng và tuyên dương

HUAF’S Got Talent là sân chơi tài năng dành cho các bạn sinh viên

Mang đến sân khấu những tiết mục hấp dẫn, đa dạng từ biểu diễn võ thuật, đơn ca, tam ca, tốp ca đến các điệu nhảy hiện đại, 15 tiết mục tranh tài đã thể hiện nhiệt huyết, kỹ năng và bản lĩnh của các bạn sinh viên Trường ĐH Nông lâm.

Là lần thứ 3 được tổ chức, HUAF’S Got Talent nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường ĐH Nông lâm, ĐH Huế (1967 - 2022).

Không chỉ đánh dấu một chặng đường mới, tạo nên sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích, cuộc thi còn góp phần quảng bá hình ảnh, môi trường học tập cũng như các hình thức sinh hoạt văn thể mỹ đa dạng của nhà trường.

Tin, ảnh: Mai Huế

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Sinh viên làm báo

Với sức trẻ, nhiệt huyết, nhiều sinh viên tại Khoa Báo chí – Truyền thông, Trường đại học Khoa học, Đại học Huế đã trở thành những cộng tác viên (CTV) thường xuyên, đắc lực cho nhiều tờ báo.

Sinh viên làm báo
Tìm kiếm tài năng từ cuộc thi Piano

Cuộc thi Vietnam's Piano Got Talent được Học viện Âm nhạc Huế tổ chức không chỉ gói gọn trong khu vực địa phương, mà còn lan tỏa và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều thí sinh chuyên lẫn không chuyên đến từ nhiều nơi trên cả nước.

Tìm kiếm tài năng từ cuộc thi Piano
Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên

Thời gian qua, khởi nghiệp đã thực sự trở thành phong trào rộng khắp trên tất cả các lĩnh vực, địa phương. Trong đó, đối với lĩnh vực giáo dục và đào tạo, Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên là một chương trình có ý nghĩa khoa học và xã hội to lớn, là sân chơi trí tuệ rộng mở để khẳng định, tôn vinh sức sáng tạo, thành quả của học sinh, sinh viên.

Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên

TIN MỚI

Return to top