ClockChủ Nhật, 09/12/2018 10:32

Tập huấn truyền thông phòng, chống HIV/AIDS cho sinh viên

TTH.VN - Hoạt động này được Đại học (ĐH) Huế tổ chức vào sáng 9/12, thu hút gần 200 sinh viên là cán bộ lớp, cán bộ đoàn – hội và chủ nhiệm các câu lạc bộ, đội, nhóm của các trường thành viên, khoa trực thuộc ĐH Huế.

Thông điệp của Liên Hiệp quốc nhân ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDSHương Thủy ngăn ngừa nghiện ma túy, lây nhiễm HIV tại cộng đồngThủy Dương chủ động phòng ngừa HIV

Phát tờ rơi thông tin cho sinh viên

Chương trình tập huấn truyền tải nhiều nội dung: Thực trạng và công tác phòng, chống HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh; Chuyển tải thông điệp quốc gia về phòng, chống HIV/AIDS; Truyền thông chống kỳ thị và phân biệt đối xử đối với người nhiễm HIV/AIDS; Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách tránh lây lan các bệnh qua đường quan hệ tình dục…

Ngoài những trao đổi, chia sẻ trực tiếp từ chuyên gia đến từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trực thuộc Sở Y tế, ban tổ chức cũng phát những tờ rơi thông tin liên quan nội dung tập huấn để sinh viên dễ dàng tiếp cận.

Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS. Với lực lượng nòng cốt tham gia tập huấn lần này là cán bộ lớp, cán bộ đoàn – hội và chủ nhiệm các câu lạc bộ, đội, nhóm, ban tổ chức mong muốn họ sẽ trở thành những hạt nhân để tiếp tục lan tỏa và giúp sinh viên nâng cao kiến thức về công tác phòng chống, HIV/AIDS.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bán dẫn - ngành “hot” năm 2024

Trong năm 2024, Đai học Huế dự kiến sẽ mở hai chuyên ngành đào tạo liên quan đến lĩnh vực chip bán dẫn tại Khoa Kỹ thuật và Công nghệ và Trường đại học Khoa học.

Bán dẫn - ngành “hot” năm 2024
Đường về nhà thêm gần

Hàng trăm sinh viên ở xa, có hoàn cảnh khó khăn đã được Đại học Huế và các trường thành viên tổ chức những chuyến xe miễn phí, giúp sinh viên về quê sum vầy, đón tết bên gia đình.

Đường về nhà thêm gần
Tri ân những người hiến xác cho y học

Tối 2/2, Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế tổ chức lễ hội “Macchabée – Tri ân những người hiến thân xác cho khoa học” để tưởng nhớ và tri ân đến những “người thầy thầm lặng”.

Tri ân những người hiến xác cho y học

TIN MỚI

Return to top