ClockThứ Bảy, 08/10/2022 18:11

Thêm cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên

TTH.VN - Chiều 8/10, song song với chương trình chào mừng hơn 150 tân sinh viên khoá 56, Khoa Cơ khí và Công nghệ, trường Đại học Nông lâm, ĐH Huế (ĐHH) đã cùng Công ty TNHH Moriko tổ chức lễ ký kết Chương trình phối hợp đưa sinh viên đi học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Làm được nếu kết nối doanh nghiệp tốtTrường ĐH Phú Xuân ký cam kết việc làm với gần 200 sinh viênGần 200 học sinh, sinh viên tham gia Ngày hội hướng nghiệpHơn 2.400 cơ hội việc làm cho sinh viên Trường ĐH Kinh tếCơ hội học tập và làm việc cho thực tập sinh điều dưỡng, y khoa tại Vương quốc Anh

Lễ ký kết mang lại cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên

Tại buổi lễ, không chỉ cam kết hướng đến việc làm cho sinh viên thuộc 6 ngành đào tạo, Công ty TNHH Moriko cùng Khoa Cơ khí và Công nghệ, Trường ĐH Nông lâm, ĐHH còn đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ đưa trên 1.000 sinh viên tham gia các chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Ngoài chương trình kỹ sư, sinh viên quyết định học tập và làm việc tại Nhật Bản còn có thể lựa chọn hình thức thực tập sinh, du học. Với định hướng này, sinh viên Khoa Cơ khí và Công nghệ, Trường ĐH Nông Lâm, ĐHH không chỉ có thêm sự lựa chọn để hoạch định kế hoạch cho tương lai mà còn chủ động hơn trong quá trình học tập và rèn luyện.

Cũng trong chương trình, Công ty TNHH Moriko đã trao tặng 6 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng dành cho tân sinh viên tại Khoa có hoàn cảnh khó khăn.

Tin, ảnh: Mai Huế

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Huế là địa điểm tổ chức hội nghị đại hội đồng AIMF lần thứ 45

Từ ngày 21 - 29/5, đoàn công tác TP. Huế do TUV, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật làm Trưởng đoàn đã đến TP. Lausanne (Thụy Sĩ) để tham dự hội nghị đại hội đồng của Hiệp hội Quốc tế các Thị trưởng nói tiếng Pháp (AIMF); kết hợp ký thỏa thuận hợp tác với TP. Namur (Vương quốc Bỉ), làm việc với Hiệp hội EURASIA (Thụy Sĩ) và làm việc với TP. Blois (Cộng hòa Pháp).

Huế là địa điểm tổ chức hội nghị đại hội đồng AIMF lần thứ 45
Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc cam kết đạt tiến bộ về FTA

Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc ngày 27/5 đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh chung đầu tiên sau hơn 4 năm, nhằm tìm kiếm mối quan hệ thương mại sâu sắc hơn để củng cố nền kinh tế, bằng việc hướng tới đạt được tiến bộ trong các cuộc đàm phán đang bị đình trệ về một hiệp định thương mại tự do (FTA).

Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc cam kết đạt tiến bộ về FTA

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top