ClockChủ Nhật, 17/09/2023 12:17

Trao 20 xe đạp cho học sinh khó khăn ở Quảng Điền, Hương Trà

TTH.VN - Ngày 17/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam trao tặng 20 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hơn 4.000 người hưởng lợi từ dự án “Mô hình toàn diện nhằm xây dựng cộng đồng an toàn tại Việt Nam”Người thầy tâm huyết với khuyến họcVòng tay yêu thươngNgười “truyền lửa”Thi đua xây dựng xã hội học tậpTrao thưởng cho học sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia Đừng tập cho các em nói dối

Trao xe cho các em có hoàn cảnh khó khăn 

Đây là 20 học sinh nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập ở huyện Quảng Điền và TX Hương Trà. Tổng kinh phí đợt trao tặng này là 30 triệu đồng.

Hoạt động ý nghĩa này  nằm trong dự án “Cùng em đến trường” được Prudential Việt Nam triển khai nhiều năm qua trên khắp cả nước.

Trước đó, vào tháng 6 năm 2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam trao 33 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Huế với tổng trị giá gần 50 triệu đồng nhân dịp năm học mới.

Từ năm 2020 đến nay, Hội chữ thập đỏ tỉnh cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội hướng về cộng đồng liên quan đến lĩnh vực y tế, giáo dục, cứu trợ nhân đạo. Tổng trị giá các hoạt động trên 700 triệu đồng.

Tin, ảnh: L.TUỆ
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hiệu quả từ phối hợp trong phòng, chống buôn lậu

Triển khai Kế hoạch phối hợp trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (BL, GLTM & HG) trên địa bàn tỉnh năm 2024 do Ban Chỉ đạo 389 tỉnh ban hành, chỉ riêng trong tháng 4, các cơ quan chức năng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Hiệu quả từ phối hợp trong phòng, chống buôn lậu

TIN MỚI

Return to top