ClockThứ Tư, 27/03/2019 20:22

Tuyên truyền kiến thức phòng cháy, chữa cháy cho thầy và trò Trường THCS Nguyễn Văn Linh

TTH.VN - Chiều 27/3, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC, diễn tập với các tình huống cháy nổ tại Trường THCS Nguyễn Văn Linh, phường Hương Sơ (TP. Huế).

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộNgăn chặn, kiềm chế số vụ và thiệt hại do cháy, nổGần 700 người tham gia diễn tập phòng cháy chữa cháy rừngTập huấn phòng cháy, chữa cháy và tặng học bổng cho đoàn viên, học sinh

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy 

Cán bộ, chiến sĩ của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã hướng dẫn cho đội ngũ giáo viên và 498 học sinh của trường những kỹ năng cơ bản nhất trong thoát hiểm khi có sự cố cháy xảy ra; một số giải pháp PCCC; cách thức sử dụng bình chữa cháy; kỹ năng dập tắt đám cháy…

Đây không chỉ là điều kiện thuận lợi để đội ngũ giáo viên, học sinh của Trường THCS Nguyễn Văn Linh nâng cao ý thức về PCCC, mà còn giúp mọi người linh hoạt trong việc xử lý các tình huống cháy, nổ xảy ra.

Tin, ảnh: Anh Phong

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Ra quân hưởng ứng Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 1/7

Sáng 29/6, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với các tổ chức dịch vụ thu tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Ngày bảo hiểm y tế (BHYT) Việt Nam 1/7 - Truyền thông, vận động phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Ra quân hưởng ứng Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 1 7
Cấp Phiếu Lý lịch tư pháp trên toàn quốc từ 1/7/2024

Sau khi tổ chức thí điểm tại TP. Hà Nội và tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ Tư pháp đề xuất, kiến nghị Thủ tướng Chính phủ mở rộng thí điểm triển khai trên toàn quốc việc cấp Phiếu lý lịch tư pháp (LLTP) trên ứng dụng VNeID từ ngày 1/7/2024.

Cấp Phiếu Lý lịch tư pháp trên toàn quốc từ 1 7 2024
Những phiên tòa giả định, cách tuyên truyền pháp luật hiệu quả

Việc Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các cấp thường xuyên tổ chức các phiên tòa giả định (PTGĐ) đã truyền tải sinh động được các quy định về pháp luật đến với hội viên phụ nữ, thanh thiếu niên; khẳng định đây là hình thức tuyên truyền pháp luật mới phù hợp với thực tiễn.

Những phiên tòa giả định, cách tuyên truyền pháp luật hiệu quả

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top