ClockThứ Năm, 29/11/2018 14:58

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

TTH.VN - Sáng 29/11, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh phối hợp với Công ty TNHH MTV Takson Huế tổ chức diễn tập phương án PCCC và CNCH.

Gần 700 người tham gia diễn tập phòng cháy chữa cháy rừngCông ty Điện lực Thừa Thiên Huế diễn tập phòng cháy, chữa cháyPhong Điền tập huấn công tác phòng, chống chữa cháy rừngTập huấn phòng cháy, chữa cháy và tặng học bổng cho đoàn viên, học sinh

Tình huống giả định đám cháy xảy ra gây hoảng loạn cho hàng trăm công nhân tại Công ty TNHH MTV Takson Huế

Theo tình huống giả định, đám cháy xảy ra tại khu vực kho phụ liệu của công ty do hệ thống điện bị sự cố làm phát sinh tia lửa bén vào các chất dễ cháy trong kho.

Thời điểm xảy ra cháy không có công nhân làm việc nên phát hiện đám cháy muộn, dẫn đến ngọn lửa lan rộng ra xung quanh gây cháy lớn.

Sau khi phát hiện, lực lượng PCCC cơ sở của công ty đã tiến hành chữa cháy ban đầu và điện thoại báo cháy cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH chuyên nghiệp vừa dập tắt đám cháy vừa cứu hộ người bị nạn 

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã xuất 5 xe chữa cháy và CNCH cùng 50 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng PCCC cơ sở tiến hành cứu 8 người bị nạn mắc kẹt trong khu vực cháy ra ngoài và khống chế, dập tắt đám cháy, không để cháy lan, cháy lớn. 

Buổi diễn tập góp phần nâng cao ý thức cảnh giác, tinh thần chủ động trong công tác PCCC và CNCH của lực lượng PCCC cơ sở và đông đảo cán bộ, công nhân viên công ty.

Đây cũng là dịp để, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh và lực lượng chữa cháy tại chỗ nâng cao tinh thần chiến đấu, chiến thuật; phối hợp tác chiến trong công tác PCCC và CNCH đạt hiệu quả cao.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cấp Phiếu Lý lịch tư pháp trên toàn quốc từ 1/7/2024

Sau khi tổ chức thí điểm tại TP. Hà Nội và tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ Tư pháp đề xuất, kiến nghị Thủ tướng Chính phủ mở rộng thí điểm triển khai trên toàn quốc việc cấp Phiếu lý lịch tư pháp (LLTP) trên ứng dụng VNeID từ ngày 1/7/2024.

Cấp Phiếu Lý lịch tư pháp trên toàn quốc từ 1 7 2024
Cảnh báo tổ chức cá độ bóng đá qua không gian mạng

Ngày 4/6, Công an tỉnh phát thông tin cảnh báo về hình thức tổ chức cá độ bóng đá qua không gian mạng để chiếm đoạt tài sản của các đối tượng đến tất cả mọi người dân trên địa bàn tỉnh, nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác, tuyệt đối không để các đối tượng xấu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Cảnh báo tổ chức cá độ bóng đá qua không gian mạng
Để cuộc sống thêm ý nghĩa và bình yên

Tùy theo chức trách, nhiệm vụ được giao, mỗi cán bộ, chiến sĩ (CBCS )trong toàn lực lượng Công an tỉnh ai cũng ý thức được rằng, góp một phần công sức, việc làm nhỏ bé của mình để cuộc sống thêm ý nghĩa, vì sự bình yên cuộc sống người dân.

Để cuộc sống thêm ý nghĩa và bình yên

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top