ClockThứ Năm, 17/01/2019 12:44
Phong Điền

Trao học bổng cho 95 học sinh nghèo vượt khó

TTH.VN - Sáng 17/1, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Văn phòng dự án ZhiShan Foundation của Đài Loan phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện Phong Điền tổ chức trao học bổng quý I, năm 2019 cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Phong Điền.

Prudential Việt Nam tặng 15 suất học bổng cho học sinh nghèo Phú LộcTrao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học Phú LộcTrao 100 suất học bổng “Cùng em đến trường” cho học sinh khuyết tậtTrao 113 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo

Tại lễ trao học bổng

Đợt này huyện Phong Điền có 95 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập được nhận học bổng. Trong đó có 63 em học sinh tiểu học và THCS, mỗi suất học bổng trị giá 600.000 đồng và 32 em học sinh THPT, mỗi suất học bổng 800 ngàn đồng. Tổng kinh phí trao học bổng đợt này hơn 64 triệu đồng.

Dự án trao học bổng tại Huế do tổ chức ZhiShan Foundation của Đài Loan tài trợ triển khai từ năm 2000 trên địa bàn tỉnh đã trao học bổng cho 626 em học sinh nghèo vượt khó. Dự án bảo trợ cho các em từ tiểu học cho đến khi tốt nghiệp đại học. Nội dung hỗ trợ bao gồm học bổng 12 tháng, phần thưởng cho học sinh khá giỏi, cấp dụng cụ học tập, đồng phục, bàn ghế đồ dùng cá nhân... Bình quân hỗ trợ 2,1 triệu đồng cho các em trong một năm học.

Tin, ảnh: Hải Huế

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hoàn thành 3 khu tái định cư để giải phóng mặt bằng cho dự án đường Phong Điền- Điền Lộc

Chiều 19/2, lãnh đạo Ban Đầu tư Xây dựng khu vực huyện Phong Điền thông tin, vừa xây dựng hoàn thành 3 khu tái định cư (TĐC), nhằm ổn định nơi ở mới các hộ dân bị thu hồi đất, ảnh hưởng dự án (DA) đường Phong Điền- Điền Lộc, trục giao thông liên vùng dài hơn 16,5km khởi công từ năm 2018.

Hoàn thành 3 khu tái định cư để giải phóng mặt bằng cho dự án đường Phong Điền- Điền Lộc
“Thỉnh ý thần khe”

Sau hàng trăm năm mở biển, có lẽ trong tâm thức nhiều người, nhắc đến biển sẽ nghĩ ngay đến lễ hội cầu ngư. Song, ở các làng quê bãi ngang ven biển vẫn còn một tục lệ được lưu giữ - tục cúng khe (Long nguồn, khe Long) khi hương xuân chạm ngõ.

“Thỉnh ý thần khe”

TIN MỚI

Return to top