ClockThứ Sáu, 16/11/2018 15:27

Trao 100 suất học bổng “Cùng em đến trường” cho học sinh khuyết tật

TTH.VN - Ngày 16/11, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức lễ trao học bổng “Cùng em đến trường” cho học sinh khuyết tật – nhiễm dioxin có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trao 113 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo99 suất học bổng Nguyễn Đan Quế được trao cho học sinhTrao xe lăn cho người khuyết tật và học bổng cho học sinh khó khăn

Trao học bổng "Cùng em đến trường" cho trẻ em khuyết tật

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng cho học sinh khuyết tật – nhiễm dioxin có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường phổ thông và các lớp giáo dục đặc biệt.

Những suất học bổng này do Công ty CP FPT Việt Nam hỗ trợ với tổng kinh phí 120 triệu đồng.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Công ty CP FPT Việt Nam đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh thực hiện chương trình này, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng xã hội với trẻ em khuyết tật, mang lại niềm vui đến trường cho các em.

Dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cũng tặng thêm ba lô học sinh cho các em.

Tin, ảnh: Minh Hiền

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trao học bổng và quà cho 110 học sinh vượt khó

Sáng 22/9, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phú Lộc phối hợp với Tổ chức Zhishan Foundation Taiwan tổ chức trao học bổng, tiền thưởng và quà đợt II năm 2023 cho học sinh vượt khó trên địa bàn huyện.

Trao học bổng và quà cho 110 học sinh vượt khó
Tiếp sức đến trường cho học sinh hoàn cảnh khó khăn

Chiều 29/8, Hội bảo vệ quyền trẻ em TX. Hương Thủy phối hợp với CLB Vòng tay nhân ái tổ chức chương trình trao học bổng “Tiếp sức đến trường - Thắp sáng ước mơ” niên khoá 2023-2024 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Tiếp sức đến trường cho học sinh hoàn cảnh khó khăn
Giáo dục hòa nhập cho học sinh khuyết tật: Cần nhất cái tâm

Giáo dục hòa nhập đối với học sinh khuyết tật là phương thức giáo dục chung giữa học sinh khuyết tật với học sinh không khuyết tật trong cơ sở giáo dục. Phương thức này góp phần giúp cho học sinh khuyết tật được phát triển khả năng của bản thân, được hòa nhập vào cộng đồng xã hội. Từ đó, góp phần thực hiện sự công bằng trong giáo dục, bảo đảm quyền học tập của công dân và đáp ứng được nguyện vọng của học sinh khuyết tật.

Giáo dục hòa nhập cho học sinh khuyết tật Cần nhất cái tâm

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top