ClockThứ Sáu, 22/09/2023 15:11

Trao học bổng và quà cho 110 học sinh vượt khó

TTH.VN - Sáng 22/9, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phú Lộc phối hợp với Tổ chức Zhishan Foundation Taiwan tổ chức trao học bổng, tiền thưởng và quà đợt II năm 2023 cho học sinh vượt khó trên địa bàn huyện.

Tuyên dương 30 “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện”Trao tặng 100 suất học bổng cho trẻ em khuyết tậtTặng 400 xe đạp, mũ bảo hiểm và ba lô cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 Trao học bổng cho các học sinh

Theo đó, Tổ chức Zhi Shan Foundtion Taiwan trao tặng học bổng và tiền thưởng cho 110 học sinh vượt khó với tổng trị giá hơn 83 triệu đồng. Trong đó trao 91 suất học bổng cho học sinh tiểu học và THCS, mỗi suất trị giá 600.000 đồng; 19 suất học bổng cho học sinh THPT, mỗi suất trị giá 800.000 đồng.

Các đơn vị và nhà tài trợ cũng trao 6 phần thưởng chuyển cấp cho học sinh lớp 9 lên lớp 10, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; 19 phần thưởng cho học sinh giỏi, mỗi suất trị giá 150.000 đồng; 78 phần thưởng cho học sinh khá, mỗi suất trị giá 100.000 đồng. Ngoài ra, mỗi em học sinh còn nhận được 1 phần quà trị giá 300.000 đồng gồm sách và truyện.

Bà Trần Thị Thái Hoà, Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cho biết, đây là sự hỗ trợ, động viên kịp thời nhằm giúp cho các em học sinh khắc phục khó khăn, vươn lên đạt được nhiều thành tích trong học tập.

PHÚC HIẾU
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Mạo danh cán bộ bảo hiểm xã hội gọi điện thoại tặng quà

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung đã xảy ra nhiều trường hợp lừa đảo, mạo danh cán bộ cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) để gọi điện tặng quà cho người dân để lừa đảo. BHXH tỉnh cảnh báo, khuyến cáo người dân khi thực hiện các giao dịch cần nâng cao cảnh giác để không bị đối tượng xấu lợi dụng và lừa đảo.

Mạo danh cán bộ bảo hiểm xã hội gọi điện thoại tặng quà
​Gặp mặt, tư vấn và tặng quà cho bệnh nhân thalassemia

Chiều 8/5, Trung tâm Huyết học Truyền máu – Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế phối hợp với câu lạc bộ Blouse Xanh - Trường Đại học Y Dược, ĐH Huế và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho các bệnh nhân thalassemia.

​Gặp mặt, tư vấn và tặng quà cho bệnh nhân thalassemia

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top