ClockChủ Nhật, 11/04/2021 10:08

Đại học Huế livestream tư vấn thông tin tuyển sinh năm 2021

TTH.VN - Ngày 11/4, Đại học (ĐH) Huế phối hợp các trường, khoa, đơn vị thuộc và trực thuộc ĐH Huế, tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến tuyển sinh ĐH hệ chính quy năm 2021.

Đại học Huế tuyển sinh trình độ đại học năm 2021 với hơn 13.000 chỉ tiêuHơn 5.000 chỉ tiêu tuyển sinh theo phương thức riêng và xét học bạLivestream tư vấn tuyển sinh gắn với hướng nghiệp

Ban tư vấn tuyển sinh giải đáp thắc mắc cho thí sinh qua hình thức trực tuyến

Qua hình thức livestream, cán bộ làm công tác tuyển sinh của ĐH Huế và các trường, khoa, đơn vị thuộc và trực thuộc của ĐH Huế đã tương tác trực tiếp để giải đáp những thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

Nội dung tư vấn tuyển sinh hướng đến những điểm đặc biệt trong tuyển sinh so với mọi năm; phương thức tuyển sinh, hình thức xét tuyển; những chuẩn bị để có thể tăng cơ hội trúng tuyển. Đồng thời, cập nhật những kiến thức liên quan đến xét tuyển, nguyện vọng vào ĐH chính quy; cung cấp thông tin tuyển sinh mới nhất từ các trường, khoa, phân hiệu thuộc ĐH Huế.

Ngoài những thông tin chung về tuyển sinh ĐH Huế năm 2021, ban tư vấn tuyển sinh gồm các chuyên gia từ ĐH Huế và các trường thành viên, khoa trực thuộc ĐH Huế đã cung cấp những thông tin sâu hơn theo từng nhóm ngành nghề…

Tin, ảnh: H.Phúc

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lo nhưng đừng sợ

Chừng 2 tuần nữa là đến kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và đây cũng là kỳ thi xét tuyển vào đại học. Với tôi, chỉ còn 1 năm nữa là nghỉ hưu, nhưng quái lạ, tháng 6 về, lại ùa về ký ức của hơn 40 năm về trước với bao hình ảnh, kỷ niệm và cả những nỗi lo.

Lo nhưng đừng sợ

TIN MỚI

Return to top