ClockThứ Bảy, 13/05/2023 13:47

Gần 200 thí sinh toàn quốc về Huế dự thi kỳ thi năng khiếu khối M, N

TTH.VN - Ngày 13/5, gần 200 thí sinh ở các tỉnh, thành trong toàn quốc đã về Trường đại học (ĐH) Sư phạm, ĐH Huế để tham dự kỳ thi đánh giá năng lực các môn năng khiếu khối M và khối N đợt 1, năm 2023.

Hơn 200 thí sinh dự thi đánh giá năng lực các môn năng khiếuTừ 10/4, Đại học Huế nhận hồ sơ đăng ký dự thi năng khiếuHơn 550 thí sinh tham dự kỳ thi đánh giá năng lực các môn năng khiếu

leftcenterrightdel
 Hội đồng thi làm các thủ tục theo quy định trước khi thí sinh bắt đầu thi

Các thí sinh dự thi khối M, N để lấy kết quả để xét tuyển vào ngành giáo dục mầm non và sư phạm âm nhạc của Trường ĐH Sư phạm. Trong đó, các thí sinh dự thi khối M sẽ thi hát (tự chọn), kể chuyện theo tranh. Thí sinh dự thi khối N sẽ thi nội dung cao độ - tiết tấu, hát hoặc nhạc cụ.

Trước khi bước vào phần thi chính thức, thí sinh tập trung nghe phổ biến quy chế thi, giải đáp các thắc mắc và nhận thông báo các suất thi. Nhà trường cũng bố trí đội ngũ tình nguyện viên để hỗ trợ thí sinh. Ngoài ngày thi 13/5, Hội đồng thi cũng dành một ngày dự trữ (14/5). Bên cạnh đợt 1, dự kiến sẽ có thêm 2 đợt thi nữa vào ngày 16 - 18/6 và 28 - 30/7.

Theo đại diện Hội đồng thi, không khí tại các phòng thi diễn ra an toàn, nghiêm túc.

Tin, ảnh: MINH TÂM
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Gần 93% thí sinh đăng ký xét tuyển đã trúng tuyển đại học đợt 1

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đã có hơn 610.000 thí sinh đã trúng tuyển trong đợt 1 xét tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng ngành giáo dục mầm non trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung. Con số này chiếm tỷ lệ gần 93% thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng năm 2023.

Gần 93 thí sinh đăng ký xét tuyển đã trúng tuyển đại học đợt 1
Tạo thuận lợi để thí sinh đăng ký xét tuyển đại học

Từ ngày 10 đến 30/7, thí sinh trên cả nước thực hiện đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, không giới hạn số lần cũng như số nguyện vọng. Bộ Giáo dục và Đào tạo lưu ý, các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển, kể cả theo phương thức xét tuyển sớm hoặc theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 đều phải thực hiện đăng ký trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung.

Tạo thuận lợi để thí sinh đăng ký xét tuyển đại học
Return to top