Thể thao Thể thao

19/06/2018 - 20:14

Giao lưu và thi đấu giao hữu với các cầu thủ dự lễ hội bóng đá bên lề World Cup

TTH.VN - Chiều 19/6, tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Xuân Phú diễn ra buổi họp báo và xuất quân Đoàn học sinh FFAV tham gia Lễ hội bóng đá Hy vọng FIFA 2018.

Các thành viên của đoàn tham dự Lễ hội bóng đá Hy vọng 2018 trình diễn tiết mục múa sẽ biểu diễn tại chương trình giao lưu văn hóa ở Nga

Tại đây, Dự án Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam (FFAV) và Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Xuân Phú đã giới thiệu các thông tin chính liên quan đến hành trình của đoàn sẽ tham dự lễ hội bóng đá bên lề World Cup 2018.

Theo đó, sẽ có 4 cầu thủ gồm: Hà Danh Dự (sinh năm 2000), Lê Thị Ngọc Ánh (2000), Đoàn Thị Hường (1999) và Trương Đình Hoàng (2001) của Trung tâm Bảo trợ trẻ em Xuân Phú đại diện cho đoàn Việt Nam tham gia Lễ hội bóng đá Hy vọng 2018 tại Moscow (Nga) cùng 47 đoàn đến từ các quốc gia khác trên thế giới.

Trận đấu giao hữu giữa các cầu thủ tham dự Lễ hội bóng đá Hy vọng 2018 và đội bóng báo chí Huế

Ngoài tham gia hoạt giải bóng đá tại lễ hội (thi đấu theo phương pháp bóng đá 3), dự xem trận đấu bóng đá trong khuôn khổ World Cup 2018 (vòng 16), các cầu thủ của đoàn sẽ tham gia các hoạt động trao đổi văn hóa, chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ.

Tại buổi họp báo, các thành viên trong đoàn đã trình diễn tiết mục múa được chọn để biểu diễn trong chương trình giao lưu văn hóa với các nước. Đồng thời chia sẻ những cảm xúc, mong muốn khi giấc mơ “có mặt tại World Cup” đang dần trở thành hiện thực.

Clip tình huống ghi bàn của đội bóng tham dự lễ hội bóng đá Hy vọng trong trận đấu giao hữu với đội bóng báo chí Huế

Sau buổi họp báo, các cầu thủ đã có trận thi đấu giao hữu với đội bóng báo chí Huế. Kết thúc trận đấu, hai đội hòa nhau với tỷ số 1 - 1.

Tin, ảnh, clip: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP