ClockThứ Sáu, 02/07/2021 17:12

Để cấp điện liên tục & an toàn

TTH - Những ngày qua, nhiệt độ liên tục tăng cao khiến việc tiêu thụ điện càng lớn, do đó để đảm bảo cấp điện an toàn và liên tục, phục vụ sản xuất kinh doanh cũng như đời sống sinh hoạt của người dân, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã tăng cường công tác kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa lưới điện, kiểm tra các trạm biến áp để chống quá tải…

Công việc này ngoài chuyên môn giỏi còn đòi hỏi tính an toàn cao, điều kiện làm việc khắc nghiệt nên đội ngũ kỹ sư, công nhân ngành điện luôn làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao nhất.

Thừa Thiên Huế Cuối tuần kính giới thiệu một vài hình ảnh của kỹ sư, công nhân ngành điện của tác giả Hoàng Phước để bạn đọc hiểu hơn công việc hàng ngày của họ.

Đấu nối dòng điện

Kéo dây tăng cường lưới điện

Kiểm tra, bảo dưỡng hộp chứa đồng hồ

Siết chặt các điểm đấu nối

Dựng cột

Áp dụng công nghệ mới: Rửa sứ điện mà không cần cắt điện

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đấu úng cứu lúa trong đêm

Mưa lớn kéo dài mấy ngày qua làm khoảng 2.000ha lúa hè thu vừa gieo sạ trên địa bàn tỉnh bị ngập, các địa phương huy động trạm bơm điện, bơm dầu vận hành liên tục, thâu đêm cứu lúa.

Đấu úng cứu lúa trong đêm
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Răng sứ 800K liệu có đảm bảo an toàn và chất lượng không?

Giá bọc răng sứ 800K thường là chủ đề gây tranh cãi về hiệu quả và chất lượng của dịch vụ đem lại. Nhiều người cũng cảnh báo rằng bọc răng sứ giá rẻ sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm về sau. Vậy thực hư như thế nào, đọc bài viết sau để cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Răng sứ 800K liệu có đảm bảo an toàn và chất lượng không
Return to top