ClockChủ Nhật, 07/01/2024 07:56

Đồng hành với bà con vùng biên

TTH - Tuyên truyền về an ninh vùng biên giới, chủ quyền biển đảo; hướng dẫn cách thông tin liên lạc khi các chủ tàu cá gặp sự cố trên biển; hỗ trợ học sinh cách phòng ngừa ma túy; chia sẻ cách làm kinh tế hay và tặng cờ Tổ quốc cho bà con… là những việc làm ý nghĩa được lực lượng bộ đội biên phòng đường biên, đường biển Thừa Thiên Huế thường xuyên thực hiện, trong nỗ lực “gần dân, sát dân, hiểu dân” và đồng hành, hỗ trợ bà con phát triển mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội.

Thúc hoa cho tết

Cùng với những “chân” ảnh lên núi về biển của tác giả Hải Dương, Thừa Thiên Huế Cuối tuần chia sẻ và lan tỏa những hình ảnh đẹp, ấm tình quân - dân nơi các vùng biên giới, ven biển. Hải Dương nhắn: “Ở huyện vùng cao A Lưới, hàng tháng các chiến sĩ bộ đội biên phòng thường cùng các già làng, trưởng bản tìm đến các hộ dân ở vùng sâu để tuyên truyền các chính sách của Nhà nước. Nhiều bản làng ở xa, các chiến sĩ phải băng đồi, lội suối mới đến được nơi. Mối quan hệ quân - dân ở vùng biên giới xa xôi cứ thế càng thêm gắn kết”.

 
 
 Bám biển vượt suối
 
 
 Giúp bà con vùng biên hiểu luật để tự tin bám biển
 
 Đa dạng những hình thức tuyên truyền pháp luật phù hợp

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đồng hành, tri ân

Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, thời gian qua, công an các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh đã hướng về cơ sở với tinh thần “Thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ là những người có công với Tổ quốc, với Nhân dân nên bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, phải thương yêu và giúp đỡ họ”.

Đồng hành, tri ân
Trao xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật

Sáng 21/6, Hội Người Khuyết tật (NKT) – Bảo trợ NKT và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức chương trình trao tặng và tập huấn kỹ năng sử dụng xe lăn, xe lắc và khung tập đi cho NKT.

Trao xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật
Đồng hành vượt khó

Là người đứng đầu phong trào phụ nữ địa phương, họ luôn trăn trở xây dựng những mô hình hay, phong trào thiết thực để tập hợp hội viên, cùng nhau chung tay chia sẻ giúp đỡ hội viên (HV) khó khăn vươn lên.

Đồng hành vượt khó
Đồng hành cùng Festival Huế 2024

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình, Trưởng ban Tổ chức Festival Huế 2024 nhấn mạnh, sự thành công của mỗi kỳ festival luôn có sự đồng hành, hỗ trợ của các doanh nghiệp và năm nay cũng như vậy.

Đồng hành cùng Festival Huế 2024

TIN MỚI

Return to top