ClockThứ Năm, 21/01/2021 16:14

Thêm điểm check-in mới

TTH - Cùng với việc đầu tư chỉnh trang Công viên Lý Tự Trọng, cuối tuần vừa qua, các đài phun nước kèm chiếu sáng phía trước trụ sở HĐND và UBND tỉnh được vận hành khiến người dân rất thích thú.

Những ngày tạnh ráo, nắng đẹp, lượng người đổ về công viên Lý Tự Trọng để dạo chơi, thư giãn càng đông. Nhiều gia đình xúng xính trong những bộ áo dài bắt mắt để chụp ảnh, lưu giữ khoảnh khắc an vui cùng gia đình.

Thừa Thiên Huế Cuối tuần kính giới thiệu điểm đến này như là gợi ý cho người dân và du khách về điểm đến mới trong những ngày xuân đến tết về qua chùm ảnh của Bảo Châu.

Đài phun nước bên bờ sông Hương - phía trước trụ sở HĐND - UBND tỉnh

Háo hức chờ giờ đài phun nước để chụp ảnh lưu niệm​

Thêm điểm check-in mới

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tăng cường đầu tư hạ tầng lưới điện

Đầu tư phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng lưới điện; xây dựng mới, sửa chữa lưới điện đạt chuẩn tại các địa phương đang xây dựng nông thôn mới (NTM)… sẽ góp phần phát huy các lợi thế của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội.

Tăng cường đầu tư hạ tầng lưới điện
Đầu tư hạ tầng cảng biển

Với lợi thế có hơn 128km đường bờ biển cùng hệ thống đầm phá Tam Giang – Cầu Hai lớn nhất khu vực Đông Nam Á, tỉnh đang tập trung đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, chú trọng các dự án (DA) đầu tư vào hạ tầng cảng biển, hạ tầng khu công nghiệp đồng bộ, hiện đại gắn với phát triển khu kinh tế, khu công nghiệp, đô thị biển - đầm phá.

Đầu tư hạ tầng cảng biển
Đầu tư cho huyện nghèo A Lưới và 7 xã đặc biệt khó khăn

Để thực hiện thành công mục tiêu đến năm 2025, Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo tinh thần Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị, một trong các chỉ tiêu cần đạt được đến năm 2025 là tỷ lệ hộ nghèo theo chuẩn đa chiều toàn tỉnh giảm còn 1,84%. Để đạt tỷ lệ này, tỉnh ưu tiên tập trung nguồn lực giảm nghèo cho huyện nghèo A Lưới và 7 xã đặc biệt khó khăn.

Đầu tư cho huyện nghèo A Lưới và 7 xã đặc biệt khó khăn
Return to top