Thể thao Thể thao

19/02/2011 - 19:16

Huda Huế - TDC Bình Dương: 3-0

TTH - Sau hai vòng đấu đầy thất vọng, Huda Huế đã có chiến thắng đầu tay trước đối thủ đồng cân đồng lạng TDC Bình Dương.

Với việc nhập cuộc khá cởi mở bằng lối chơi đôi công, chỉ trong vòng 10 phút đầu của hiệp một, hàng loạt những pha uy hiếp khung thành được các chân sút của hai đội thay nhau tung ra, trong đó, đáng chú ý là cú sút sạt xà ngang của Viết Đàn (BD) và cú sút chệch cột dọc của Goran (Huda Huế). Đến phút 20, nếu bóng không chạm xà ngang sau cú đánh đầu của đội trưởng Alejandro (Huda Huế) làm bó tay thủ môn Anh Hoàng bên phía Bình Dương.


Huda Huế (trái) đã giải hạn bằng chiến thắng 3 sao. Ảnh: Nguyễn Việt

Sang hiệp hai, Huda Huế chủ động đẩy nhanh tốc độ trận đấu. Liên tiếp những pha hãm thành được các chân sút Cố đô tung ra và đến phút 59, Huda Huế vươn lên dẫn trước 1-0 sau pha lập công của Goran. Đang đà hưng phấn, 7 phút sau, từ một pha phản công nhanh, Bá Tư nhân đôi cách biệt cho đội bóng Cố đô. Những phút còn lại của trận đấu, việc nỗ lực tìm kiếm bàn thắng rút ngắn cách biệt của Bình Dương đã không đem lại kết quả, ngược lại, đến phút 86, Bá Tư đã hoàn thành cú đúp, giúp Huda Huế ấn định chiến thắng chung cuộc 3-0 sau pha đột phá dũng mãnh đi qua 3 hậu vệ của đối phương.
 
Hàn Đăng
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP